Nhận ship hàng Taobao giá rẻ về Việt Nam

Taobao là địa chỉ mua hàng online nổi tiếng và quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu ship hàng Taobao về Việt Nam ngày càng lớn. dathangquangchau.info là địa chỉ bạn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Hàng Taobao được ưa chuộng tại Việt Nam

Nguồn hàng trên Taobao có nhiều ưu điểm vượt trội, là nguồn hàng vô cùng phong phú, đa dạng về chất lượng và giá cả. Taobao không tự bán bất cứ thứ gì, đơn giản đây là sân chơi cho người mua và người bán dưới hình C2C hiểu đơn giản là việc kết nối người tiêu dùng với nhau. Có rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng, nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng chọn được nguồn hàng phù hợp với túi tiền và định hướng kinh doanh của mình qua dịch vụ ship hang taobao.

nhan-ship-hang-taobao-gia-re-ve-viet-nam-1
Nguồn hàng tại Taobao không còn xa lạ đối với kinh doanh Việt


Hàng hóa trên Taobao là hàng chính hãng 100%, được sản xuất tại các công ty uy tín của Trung Quốc. Mặt khác, giá thành hàng hóa trên Taobao luôn luôn rẻ hơn so với thị trường truyền thống rất nhiều. Vì vậy, không lí gì mà người Việt Nam lại bỏ qua một địa chỉ mua hàng tiện lợi và đảm bảo như Taobao.

Nhận ship hàng Taobao giá rẻ về Việt Nam

Bạn đang trong tình trạng không thể tự lấy hàng về do bạn không biết tiếng Trung? Bạn không có người quen tại đại lục hay dù biết được Taobao có nhiều nhà phân phối khác nhau nhưng bạn không biết được đâu là địa chỉ bán hàng uy tín, vấn đề thông quan hải quan bạn không nắm rõ… Tất cả những khó khăn này khi đến với dathangquangchau.info bạn sẽ được giải quyết và thời gian nhận ship hang taobao của bạn cực kì nhanh chóng. Những việc bạn phải làm chỉ là:

nhan-ship-hang-taobao-gia-re-ve-viet-nam-2
Dịch vụ ship hàng taobao giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Bước 1: Liên hệ với dathangquangchau.info tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng, địa chỉ lấy hàng, phương thức vận chuyển. Khi order hàng trên Taobao, bạn ghi địa chỉ nhận hàng tại văn phòng của chúng tôi tại Trung Quốc.

Bước 2: Nhân viên của dathangquangchau.info sẽ tính cước phí và báo giá cho bạn. Nếu đồng ý với bảng giá sẽ tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Sau khi nhận được hàng từ Taobao, chúng tôi sẽ ship và thông quan tại và chuyển về Việt Nam cho bạn.

Bước 4: Bạn có thể nhận hàng tại kho hàng của Công ty hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi.

Như vậy, chỉ với những bước giao dịch đơn giản này, bạn đã nhanh chóng sở hữu những mặt hàng trên Taobao với mức giá thành hợp lý. Sử dụng dịch vụ ship hang  Taobao về Việt Nam của dathangquangchau.info chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Sam Chang