Nhập hàng Quảng Châu ở đâu giá sỉ, uy tín nhất?

Nhiều shop online không biết nhập hàng Quảng Châu ở đâu giá tốt, uy tín dẫn đến việc kinh doanh không được thuận lợi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Quần áo Quảng Châu có sức tiêu thụ rất lớn ở Việt Nam không chỉ bởi giá cả hợp lý mà kiểu dáng, mẫu mã hết sức đa dạng, thời trang. Đối với các chủ shop kinh doanh, đặt hàng Quảng Châu là 1 lựa chọn thông minh, cần khá ít vốn và lợi nhuận cao.

Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

Mua sắm hàng Quảng Châu đã và đang trở thành xu hướng của người tiêu dùng
Mua sắm hàng Quảng Châu đã và đang trở thành xu hướng của người tiêu dùng

Câu trả lời đầu tiên về nhập hàng quảng châu ở đâu đó chính là lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước được coi là sự lựa chọn thông minh của các chủ shop chưa có nhiều vốn cũng như kinh nghiệm để đi lấy hàng trực tiếp ở Trung Quốc. Một số các chợ đầu mối uy tín mà chủ shop có thể yên tâm về kiểu dáng, mẫu mã là chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Bình, An Đông (HCM) hay các khu chợ ven cửa khẩu Việt – Trung.

Trước khi đi lấy hàng quần áo tại các khu chợ đầu mối này, bạn cần đi một vòng khảo sát các gian hàng khác nhau để nắm bắt được mẫu mã, kiểu dáng và giá cả để có được nguồn hàng giá tốt mà chất lượng đảm bảo nhất.

Với cách thức này, ưu điểm lớn nhất đó là sự thuận tiện, tiết kiệm ít, nguồn hàng rất đa dạng, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm không đa dạng dẫn đến việc đụng hàng là không thể tránh khỏi, khó khăn cho việc cạnh tranh của shop.

Trực tiếp đi đánh hàng tại Quảng Châu

danh-hang-quang-chau-gia-si
Cần chuẩn bị những kinh nghiệm cần thiết khi đi đánh hàng Quảng Châu

Nếu bỏ qua vấn đề về khoảng cách và các chi phí phát sinh, đi đánh hàng Quảng Châu là 1 lựa chọn tuyệt vời của các chủ Shop. Bởi đến đó, bạn sẽ được tận mục sở thị vô vàn sản phẩm hết sức đa dạng từ chính quê hương sản xuất ra chúng. Bạn sẽ tận hưởng số lời tuyệt đối khi buôn tận gốc, bán tận ngọn. Từ đó, lợi nhuận sẽ cao hơn, hay ít nhất thì mức giá cũng tốt hơn dành cho khách hàng, tăng sức cạnh tranh cho shop của bạn.

Tuy nhiên, khoảng cách và bất đồng ngôn ngữ chính là trở ngại lớn nhất khi bạn có ý định đi đánh hàng Quảng Châu trực tiếp bên Trung Quốc. Dĩ nhiên, đi đánh hàng Quảng Châu tức là bạn không cần phải trả lời cho câu hỏi: nhập hàng quảng châu ở đâu?.

Đặt hàng trên các website Trung Quốc

Một phương án khắc phục được vấn đề khoảng cách và chi phí phát sinh khi đi lấy hàng trực tiếp tại Quảng Châu đó là đặt hàng qua các website điện tử của Trung Quốc. Thương mại điện tử ngày càng phát triển thì việc đặt hàng online cũng không còn xa lạ với các chủ shop Việt Nam.

Một số trang web phổ biến ở Trung Quốc như Alibaba, Tmall,Taobao… có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán hàng giá sỉ. Điều bạn phải làm là tìm kiếm những mẫu mã ưng ý, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng hay làm đối tác lâu năm.

Chính bởi đặc trưng của cách thức này là đặt hàng online, không được tận mắt nhìn thấy sản phẩm mà chỉ nhìn qua hình ảnh shop đăng bán nên rất khó để bạn kiểm định chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Vì thế, hầu hết các shop Việt có kinh nghiệm đặt hàng qua website nước ngoài mới chọn cách làm này. Kinh nghiệm và mối làm ăn là điều bạn cần có nếu muốn đặt hàng online về bán.

Sau khi tham khảo bài viết, nhập hàng quảng châu ở đâu không còn là vấn đề của các chủ Shop nữa phải không nào?

Hana Mai