Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?

Bạn ưa thích sử dụng hàng hóa từ Trung Quốc, bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để phục vụ công việc kinh doanh trong thời buổi cạnh tranh mạnh mẽ. Dathanqguangchau sẽ giúp bạn đặt mua những lo hàng chất lượng tốt từ Trung Quốc. Chưa bao giờ việc đặt hàng lại dễ dàng như vậy. Chỉ cần ngồi tại nhà bạn vẫn có thể thỏa sức mua sắm các mặt hàng chất lượng từ Trung Quốc.
Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhận order đặt mua hàng hóa trên tất cả các website bán hàng online của Trung Quốc như: taobao, alibaba, 1688.. Với hệ thống phần mềm đặt hàng thông minh, tiện lợi. Chúng tôi đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trạng hiện đại tại thành phố lớn trên toàn quốc và tại Quảng Châu giúp khách hàng nhận hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo ngoại ngữ, giỏi chuyên môn chọn lựa hàng hóa, tư vấn dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng. Dù bạn là khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ hay là doanh nghiệp kinh doanh lớn chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc mà không đặt ra bất kỳ yêu cầu nào về trọng lượng, số lượng, kích thước của đơn hàng.

hàng trung quốc chất lượng cao

Nếu bạn có mong muốn order đặt hàng sỉ lẻ bất kỳ một hàng hàng nào, chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận xưởng sản xuất, hay chợ Trung Quốc để lấy hàng giúa bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều đối tác tin cậy, chuyên sản xuất hàng chính hãng tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn nhập hàng với giá gốc, chất lượng cao.

Cách nhập hàng từ Trung Quốc

Khách hàng truy cập vào website dathangquangchau.com để đăng ký tài khoản và tiến hành đặt hàng trực tiếp trân website.

Khách hàng lựa chọn loại sản phẩm bạn cần mua và lick vào link xưởng hàng trên Taobao. Bạn sẽ tiến hành mua hàng trực tiếp trên hệ thống đặt hàng Quảng Châu.

Hàng của bạn sẽ được lưa hàng vảo hàng trên hệ thống, bạn tiến hành thanh toán trực tiếp trên website để xác nhận đơn hàng.

Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng trong vòng 24 giờ, nhân viên sẽ trực tiếp đi lấy hàng hoặc thay mặt bạn nhận hàng tại kho hàng ở Quảng Châu. Sau đó tiến hành kiểm tra và đóng gói hàng hóa. Chúng tôi sẽ giúp bạn thông quan và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được an toàn 100%. Chưa từng có đơn hàng nào khiến khách hàng phải phàn làn. Nhờ vào sự chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo trong từng khâu vận chuyển.

Hãy nhanh tay liên hệ và gọi điện any cho chúng tôi để nhập hàng về Việt Nam an toàn, chất lượng và tiết kiệm chi phí.