Nhập khẩu hàng Trung Quốc nhanh chóng và hiệu quả

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, việc nhập khẩu giúp giải quyết những nhu cầu và mong muốn mà thị trường trong nước không đáp ứng được. Đặt Hàng Quảng Châu chính là cầu nối, giúp khách hàng nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nhu cầu nhap khau hang Trung Quoc đang tăng lên với số lượng khổng lồ, nhap khau hang Trung Quoc và vận chuyển hàng về Việt Nam, Đặt Hàng Quảng Châu nhận hàng tại kho Trung Quốc và tiến hành vận chuyển về Việt Nam.

Nhập khẩu hàng Trung Quốc nhanh chóng
Nhập khẩu hàng Trung Quốc nhanh chóng

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giao dịch trực tiếp với bên bán với giá mua hàng thấp nhất có thể.  Sau khi đã kiểm tra hàng hóa cẩn thận, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và nhap khau hang Trung Quoc về Việt Nam.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trọn gói từ báo giá, kiểm tra mã thuế cho đến tất cả các khoản thuế, chi phí vận chuyển và các chi phí liên quan cho khách hàng.

Đặt Hàng Quảng Châu sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả những giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xác nhận, đóng dấu trước khi nhap khau hang Trung Quoc về cửa khẩu để thông quan.

Với những đơn hàng khách hàng tự giao dịch mua bán, bạn cần cung cấp cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, số lượng và các thông số kỹ thuật liên quan để chúng tôi kiểm tra mã thuế và tư vấn cách vận chuyển nhap khau hang Trung Quoc phù hợp nhất.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên của Đặt Hàng Quảng Châu:

Hà Nội: Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân / Điện thoại: Ms.Diệp – 0964 733 811
TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, P2, Q. Tân Bình / Điện thoại: Ms.Huệ – 0909 058 191
Quảng Châu: 广东省 佛山市 南海区 大沥镇 黄竹岐罗村新村一巷5号 / Điện thoại: (0086)13418108789

V.K.S