Nhu cầu đặt hàng Quảng Châu này càng lớn tại Việt Nam

Vốn là thị trường cung cấp hàng hóa phong phú và giá rẻ, Quảng Châu cung cấp số lượng không nhỏ hàng hóa vào Việt Nam mỗi năm. Nhu cầu đặt hàng Quảng Châu từ các lái thương cũng ngày càng tăng trong những năm gần đây.

Hàng Quảng Châu chiếm 70-80% thị trường

Với ưu thế giá rẻ, mặt hàng đa dạng, hàng Quảng Châu ngày càng khẳng định khả năng bất bại khi cạnh tranh trên thị trường. 90% dân kinh doanh trên thị trường chia sẻ: “Dù mong muốn nhập thêm mặt hàng từ các nước khác cho phong phú, nhưng với giá thành cao, các mặt hàng này vẫn khó tìm chỗ đứng trong thị trường. Ngoài ra, hàng hóa từ Quảng Châu giá rẻ mà chất lượng khá đa dạng, vẫn có thể cạnh tranh với các nước khác”.

Các mặt hàng từ may mặc, da giày, đồ nội thất, xây dựng đến đồ công nghệ cao trên thị trường đều tràn ngập các nhãn hàng từ Quảng Châu. Do vậy nhu cầu đặt hàng Quảng Châu trong giới kinh doanh ngày càng tăng cao.

Hàng Quảng Châu ngày càng khẳng định được ưu thế trên thị trường Việt Nam. Nam
Hàng Quảng Châu ngày càng khẳng định được ưu thế trên thị trường Việt Nam

Các công ty nhận đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Đáp ứng thị hiếu của khách hàng, các công ty vận tải kiêm nhận đặt hàng Quảng Châu ra đời ngày một nhiều. Các công ty này sẽ nhận trách nhiệm tìm đối tác tại Quảng Châu, đặt và nhận hàng, sau đó vận chuyển về Việt Nam giao lại cho các lái buôn. Dịch vụ này tại Việt Nam hiện tại giá cả khá hợp lý. Khi liên hệ, bạn sẽ được tư vấn về giá cả, cách thức nhận hàng tùy theo mặt hàng và số lượng hàng hóa bạn đặt.

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là một trong những công ty vận tải có uy tín lâu năm trên thị trường. Có trụ sở tại Quảng Châu và ba tỉnh thành lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng Quảng Châu và vận chuyển cho khách hàng.

Trụ sở làm việc:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh