Nhu cầu đặt hàng Taobao ngày càng lớn tại Việt Nam

Mua sắm đồ thời trang là niềm đam mê bất tận đối với giới trẻ hiện nay. Một trong những công cụ mua sắm tiện lợi nhất chính là đặt hàng Taobao. Hiện nay xu hướng này ngày càng tăng cao do thuận tiện và chi phí thấp.

Chi phí các mặt hàng tại Taobao cạnh tranh nhất hiện nay

Do thế mạnh về nhân công và nhà xưởng giá rẻ, các mặt hàng thời trang tại Trung Quốc có giá thành thấp nhất thế giới hiện nay. Đây là lí do mà công xưởng này được cả thế giới lựa chọn để gia công và tới nhập hàng hóa. Không ít thương nhân Việt Nam đã chọn Quảng Châu, Trung Quốc là điểm nhập hàng trong nhiều năm nay. Khi mua hàng tại các cửa hàng, kiot tại chợ Quảng Châu, hàng hóa sẽ bị nói thách lên nhiều lần, vì vậy cần phải có kinh nghiệm nhiều năm mới có thể mua hàng với giá tốt nhất. Không giống các mặt hàng được bày bán trong chợ, hàng thời trang tại Taobao được niêm yết giá cụ thể và mức giá thấp nhất thị trường. Vì vậy người mua có thể hòa toàn yên tâm mình đang đặt hàng Taobao với giá thành tốt nhất. So với giá niêm yết trên website, giá thành các mặt hàng thời trang Taobao chỉ bằng một nửa các mặt hàng được bày bán tại thị trường Việt Nam.

dat-hang-taobao
Các mặt hàng thời trang được bày bán tại cửa hàng Việt Nam có giá cao hơn nhiều so với hàng hóa trên Taobao

Phương thức mua bán tiện lợi

Hiện nay cách đặt hàng Taobao thịnh hành và hiệu quả nhất là nhờ tới các đơn vị order Taobao Hà Nội trung gian như Dathangquangchau.info. Các đơn hàng của bạn sẽ được đơn vị này thay mặt giao dịch với phía Trung Quốc. Thủ tục thanh toán, nhận và kiểm hàng sẽ do Dathangquangchau.info đảm nhiệm. Sau 7-10 ngày hàng sẽ đưa về Việt Nam và giao lại cho khách hàng. So với các mặt hàng order tại nước ngoài hiện nay, đặt hàng Taobao được đánh giá là chi phí thấp và hiệu quả cao. Khách hàng trước khi nhận hàng sẽ được kiểm đủ số lượng và chất lượng. Để được tư vấn cụ thể về chi phí và thời gian nhận hàng, bạn có thể trực tiếp liên hệ văn phòng làm việc của Dathangquangchau.info:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh