Nhu cầu nhập hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM

Bạn đang kinh doanh buôn bán ở TPHCM những không biết làm thế nào để order hàng quảng châu giá rẻ tphcm? Dathangquangchau đơn vị hàng đầu chuyên nhận order hàng quảng châu giá rẻ tphcm giá rẻ, giúp bạn lấy được nguồn hàng tốt nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn giúp công việc buôn bán của bạn ngày càng thuận lợi hơn.

Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm mặt hàng thời trang, chuyên buôn bán và bỏ sỉ hàng hóa hàng đầu tại Trung Quốc. Đa số các mặt hàng quần áo ở đây đều tập phân phối đi khắp cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán ở TPHCM đang có nhu cầu lấy hàng quần áo Trung Quốc thì Quảng Châu chính là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo tốt nhất cho bạn.

ship-hang-trung-quoc-gia-re

Trong khi ngành may mặc quần áo, thiết kế thời trang Việt Nam gặp khó khăn vì thiếu nguyên liệu, công nghệ sản xuất hiện đại, thiếu hóa chất nhuộm, thiếu thiết bị phụ tùng sản xuất và sửa chữa… thì Trung Quốc là quốc gia có lợi thế lớn nhờ chủ động được về nguồn nguyên liệu đầu vào, nhân lực, công nghệ và dây truyền sản xuất hiện đại. tất cả những yếu tố trên. Chính điều này đã khiến các mặt hàng quần áo Trung Quốc có giá thảnh ẻ hơn rất nhiều so với quần áo trong nước, phù hợp với túi tiền của người Việt. Hiện nay với một bộ complet Trung Quốc chỉ có giá 100 nghìn đồng, áo sơ mi chỉ có giá 20 nghìn đồng, rẻ hơn gấp nhiều lần so với hàng xuất xưởng tại Việt Nam

Ngày trước, các chủ cửa hàng thường di đến các khu chợ đầu mối để nhập hàng quần áo như chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Mộc Bài (Tây Ninh) …  thì ngày nay nhiều người đã lựa chọn hình thức đặt hàng trên các website online chuyên sỉ quần áo quảng châu vì vừa có thể lựa chọn mẫu mã, màu sắc, thiết kế độc đáo, không đụng hàng vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí mua hàng qua trung gian. Hơn nữa khoảng cách từ TPHCM đến Trung Quốc cũng mất một khoảng cách khá xa, chi phí đi lại sẽ rất đắt đỏ, đi đánh hàng ở Quảng Châu là 1 lựa chọn tối ưu cho các chủ shop.

Do đó, tìm kiếm một đơn vị uy tín để đặt mua hộ hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là giải pháp thông minh dành cho bạn. Chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác đặt hàng đơn giản và chờ đợi hàng về tận nhà sau 5 – 7 ngày.