Nhu cầu order đặt mua hàng trên các trang web Trung Quốc

Trung Quốc hiện là công xưởng sản xuất hàng hóa lớn nhất trên thế giới, là đối tác cung ứng hàng hóa chủ yếu cho thị trường Việt Nam. Trong vài năm gần đây, cán cân thương mại của Việt Nam với Trung Quốc luôn ở trong tình trạng nhập siêu lớn. Trước kia, để sở hữu được hàng hóa Trung Quốc, người tiêu dùng thường phải mất công sức, thời gian và tiền bạc, nhiều thủ tục giấy tờ… Giờ đây, với sự phát triển của thương mại điện tử, nhiều mô hình kinh doanh buôn bán online đã ra đời khiến nhu cầu order đặt mua hàng trên các trang web bán hàng trung quốc đã trở nên phổ biến hơn, mang đên sự đơn giản và thuận tiện hơn nhiều. Hiểu được nhu cầu cần thiết đó, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc với giá rẻ, chính sách ưu đãi cho khách hàng

Tuy ra sự ra đời của lĩnh vực thương mại điện tử tại Trung Quốc châm hơn so với các quốc gia khác lại có tốc độ phát triển nhanh chóng một cách thần tốc. Sau hơn 10 năm phát triển mạnh, đến nay Trung Quốc vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng thương mại điện tử của thế giới. Trong năm 2016 này, tuy nền kinh tế của Trung Quốc có phần phá triển nóng song song doanh thu bán lẻ trực tuyến vẫn tăng gần 50% (đạt 300 tỷ USD) trong nửa đầu năm, gấp gần 3 lần Mỹ.

Doanh số bán hàng trực tuyến trên các trang web order hàng quảng châu liên tục tăng cao đối với các nhóm hàng tiêu dùng đến phần mềm, đồ điện tử, mỹ phẩm, từ thị trường nội địa cho đến thị trường quốc tế. Theo thống kê của các ông chùm thuộc lĩnh vực thương mại điện tử lớn như taobao, 1688, alibaba,  cho biết các đơn hàng order tại Việt Nam chiếm tỉ trọng lớn trong tổng số giao dịch trên website của họ. Con số này không ngừng tăng cao qua các năm.

nhan-order-hang-tao-bao-gia-re-va-uy-tin-1

Như vậy, nhu cầu mua order hàng Quảng Châu trên web thương mại điện tử của khách hàng Việt Nam hiện nay rất lớn. Nhu cầu này đặt hàng không chỉ diễn ra ở ở các cá thể là người tiêu dùng mà còn là nhu cầu của cả những doanh nghiệp, đơn vị, chủ shop kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ.

Việc order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc đem lại nhiều lợi ích to lớn

Khi mua hàng hóa trên các trang web bán hàng online của trung quốc, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa bởi hàng hóa sẽ được kiểm duyệt trước về chất lượng, xuất xứ trước khi được đưa lê website. Bên cạnh đó các shop bán hàng trên đây là các xưởng sản xuất, nguồn hàng chính hãng không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên hàng hóa được bán với giá gốc rất rẻ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhập hàng rất lớn. Bên cạnh đó, với hình thức đặt mua hàng trực tuyến, bạn sẽ không phải tốn công sức, thời gian và chi phí ăn ở, đi lại, chỉ cần một chiếc máy tính, smartphone có kết nối Internet là có thể thỏa sức mua sắm, đặt hàng trên Taobao

Thêm vào đó nguồn hàng phong phú, dồi dào, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp luôn cập nhật những mẫu mới nhất và giá thành cực rẻ. Tuy nhiên, để việc order, thanh toán và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi thì bạn cần phải tìm cho mình một đơn đặt mua hàng hộ. Dathangquangchau tự hào là đơn vị có thể đáp ứng được nhu cầu được mọi nhu cầu đặt hàng và vận chuyển hàng hóa của bạn một cách tốt nhất.