Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ của lái thương

Để đảm bảo lợi nhuận trong kinh doanh, các lái thương buộc phải tìm kiếm nguồn hàng giá tốt và chi phí vận chuyển tiếp kiệm. Do vậy nhu cầu tìm kiếm nguồn vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ ngày càng tăng cao hiện nay.

Thị trường hàng hóa giá rẻ Quảng Châu

Hiện nay trên thế giới, Quảng Châu là công xưởng cung cấp hàng hóa giá rẻ phong phù bậc nhất. Hơn nữa do địa thế sát với Việt Nam, Quảng Châu trở thành thị trường cung cấp hàng hóa thuận lợi nhất và được các lái thương Việt Nam thường xuyên ghé qua để nhập hàng. Số lượng lái thương tìm đến Quảng Châu ngày càng đông, mỗi ngày lượng hàng hóa từ đây vận chuyển về Việt Nam lên tới hàng ngàn tấn.

Đi tìm phương thức vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ

Hiện nay chỉ có hai con đường vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam là hàng không và đường bộ. Do chi phí đắt đỏ, rất ít lái thương chọn cách chuyển hàng qua đường hàng không. Phần lớn hàng được đóng gói và vận chuyển về qua đường bộ. Để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa, hiện nay đường bộ nối liền Quảng Châu và Việt Nam được xây dựng rất đẹp và thuận tiện. Mỗi ngày cửa khẩu hai nước đón tiếp hàng ngàn lượt hàng hóa qua lại tấp nập.

van-chuyen-hang-quang-chau-gia-re
Hàng hóa được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam

Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ, hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển được thành lập. Các đơn vị này sẽ nhận nhiệm vụ giao dịch với đối tác Trung Quốc để nhận hàng, kiểm hàng, đóng gói và đưa về Việt Nam. Hiện nay các công ty vận chuyển đều đưa ra mức giá hết sức cạnh tranh trên thị trường. Được đánh giá là công ty vận chuyển với chi phí hợp lý và uy tín nhất hiện nay, Dathangquangchau.info được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm tới giao dịch. Mỗi ngày công ty tiếp nhận hàng trăm đơn hàng vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội. Hiện công ty có văn phòng giao dịch tại Quảng Châu và ba tỉnh thành lớn nhất cả nước.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh