Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Để cung ứng cho thị trường, các lái thương cần vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất lớn. Ước tính mỗi ngày có tới hàng trăm tấn hàng Quảng Châu – Trung Quốc đi qua cửa khẩu vào địa phận nước ta.

Nhu cầu vận chuyển hàng của lái thương

Là thị trường chính cung cấp hàng hóa cho Việt Nam, người hàng xóm Trung Quốc mỗi ngày đổ bộ tới hàng trăm ngàn tấn hàng hóa qua biên giới. Do nhu cầu hàng hóa tăng cao, các công ty vận chuyển cũng lần lượt ra đời, chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm công ty vận chuyển lớn nhỏ, các lái thương tìm tới các công ty này để “chọn mặt gửi vàng” với hy vọng hàng hóa về tới Việt Nam an toàn.

Chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhìn chung chi phí vận chuyển do các công ty vận tải khá dễ chịu và trong mức các nhà kinh doanh có thể đáp ứng. Với những mặt hàng thông dụng, giá rẻ, chi phí rơi vào khoảng 20-25.000 cho mỗi cân hàng. Các mặt hàng đặc biệt như công nghệ cao khoảng vài trăm ngàn một chiếc. Số lượng càng tăng, chi phí càng thấp. Thực tế, chi phí vận chuyển trung gian này rẻ hơn rất nhiều so với việc lái thương tự thuê xe và vận chuyển. Ngoài ra bạn có thể yên tâm các thủ tục hải quan, vận tải sẽ được các công ty này đảm nhiệm.

Chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá dễ chịu và tiết kiệm
Chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá dễ chịu và tiết kiệm

Công ty vận tải uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để các bạn lựa chọn. Trong đó dathangquangchau.info là công ty uy tín, có mặt nhiều năm trên thị trường và được các nhà kinh doanh lựa chọn nhiều nhất. Hiện công ty vận chuyển này có văn phòng tại cả ba tỉnh thành trên cả nước để phục vụ khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc nhập hàng số lượng lớn.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

Lan Anh