Những cách đặt hàng và vận chuyển hàng Quảng Châu

Bạn đang muốn đặt hàng Quảng Châu nhưng không biết làm thế nào? Không biết vận chuyển hàng ra sao? Hãy thử một lần đến với dathangquangchau.info. Nơi mang đến cho bạn nguồn hàng tốt nhất từ Quảng Châu mà bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hết mọi công việc đặt hàng và vận chuyển hàng.
1. Nhờ người quen
Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè của mình sinh sống học tập và làm việc tại Quảng Châu, bạn có thể nhờ họ đặt hàng, trực tiếp mua hàng trên các trang dathangquangchau, tabao.com. alibaa…Người thân của bạn sẽ vận chuyển nó qua đường bưu điện đến cho bạn. Tuy nhiên, nếu người đó cũng không có ý định làm ăn và buôn bán giúp đỡ bạn thì việc nhờ vả cũng rất khó khăn. Và hình thức này chỉ giới hạn với người có người thân là Trung Quốc.
2. Order hàng Trung Quốc qua đơn vị trung gian
Với hình thức này thì bạn cần phải liên hệ trực tiếp với công ty mà mình muốn nhờ đặt hàng quảng châu và order vận chuyển hàng quảng châu về Việt Nam.

dat-hang-quang-chau
Các công ty luôn luôn sẵn sàng đảm bảo với bạn về mọi thủ tục order hàng quảng châu. Họ nhận mua trực tiếp và đặt mua theo hình thức online tất cả các loại hàng quần áo sỉ lẻ ở Quảng Châu như quần áo người lớn, quần áo trẻ em, quần áo thời trang…mà không đưa ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước.
Các bước mà công ty vận chuyển hay order hàng quảng châu
Bước 1: Khách hàng cần cung cấp đường link sản phẩm hoặc các thông tin chi tiết của sản phẩm tới công ty.
Bước 2: Nhân viên công ty sẽ thực hiện check hàng trên mạng hoặc liên hệ với nhà phân phối trực tiếp sau đó tiến hành báo giá với khách hàng của công ty về sản phẩm.
Bước 3: Sau đó sẽ phải xác nhận là khách hàng có đồng ý với giá đó không nếu đồng ý sẽ tiến hành thanh toán 70-100% giá trị của đơn hàng công ty sẽ tiến hành các thủ tục nhận hàng, thông quan, ship hàng.
Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại. Hoặc đến nhận tại kho của công ty