Những chợ bán hàng Trung Quốc giá sỉ rẻ đến kinh ngạc

Hàng Trung Quốc giá sỉ được bày bán tại ba chợ này ở Hà Nội sẽ khiến bạn phải kinh ngạc vì giá cả “rẻ như cho”

  1. Chợ Đồng Xuân

Ở quận Hoàn Kiếm, một khu chợ được xem là ‘lãnh địa’ của hàng Trung Quốc giá sỉ, nguồn cung cấp hàng hóa cho các chợ nhỏ trong thành phố và khắp cả nước. Đó là những từ dùng để miêu tả Chợ Đồng Xuân.

Chợ Đồng Xuân – Hoàn Kiếm
Chợ Đồng Xuân – Hoàn Kiếm

Theo thống kê, lượng hàng hoá từ chợ Đồng Xuân chuyển đến các vùng miền trong cả nước mỗi ngày khoảng 15 – 20 tấn. Giá cả phải chăng và mẫu mã hàng hóa ở đây rất đep. Chủ yếu ở Chợ Đồng Xuân là hàng Trung Quốc giá sỉ.

  1. Chợ Nhà Xanh

Khu chợ thuộc quận Cầu Giấy, là điểm đến “lý tưởng” của nhiều sinh viên. Chợ Nhà Xanh chuyên bán hàng từ “đại hạ giá” tới “siêu rẻ”.

Chợ Nhà Xanh thậm chí còn là địa điểm quen thuộc của nhiều sinh viên các trường Đại học gần đây như: Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… Do các mẫu mã quần áo thường có giá thành rẻ nên luôn thu hút lượng khách ghé thăm lớn.

Hàng Trung Quốc giá sỉ là chủ yếu nên giá mềm cho sinh viên và những người có thu nhập thấp nhưng vẫn thích mua đồ “hàng hiệu”.

  1. Chợ đêm Phùng Khoang

Chợ nằm ở quận Thanh Xuân, quần áo, giầy dép được bày bán tại chợ đêm Phùng Khoang chủ yếu là những mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc bán với giá rất rẻ nên hút khách.

Phùng Khoang là khu chợ bày bán nhiều mặt hàng giá rẻ
Phùng Khoang là khu chợ bày bán nhiều mặt hàng giá rẻ

Ví dụ như, áo phông với giá chỉ từ 25.000 đến 40.000 đồng/chiếc, tất 10 nghìn/3 đôi, quần Jean 70 – 200 nghìn đồng/chiếc, áo thun cộc tay 20 – 35 nghìn đồng/chiếc… Có nhiều cửa hàng còn trưng biển “mua 1 tặng 1” hay giảm giá 50 – 70% hàng bán để thu hút khách.

Với những khu chợ này, bạn có thể dễ dàng ghé thăm và chọn mua cho mình được những mặt hàng Quảng Châu đa dạng mẫu mã nhưng giá thành rất phải chăng.

V.K.S