Những địa chỉ mua hàng Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội

Hàng Quảng Châu đã có mặt hầu hết mọi khu chợ, shop bán tại Việt Nam. Được nhập khẩu với số lượng lớn, nhu cầu order ngày càng cao để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh buôn bán. Rất nhiều dân buôn tại Hà Nội đang có nhu cầu cần mua hàng Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội vì không có điều kiện sang tận Trung Quốc đánh hàng.

Các địa điểm bạn có thể mua hàng Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội

– Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp: đây là hai địa chỉ chuyên buôn bán sỉ lẻ các mặt hàng Quảng Châu giá rẻ được rất nhiều dân buôn tỉnh lẻ kéo đến để lấy hàng. Bạn có thể tìm thấy được nhiều mặt hàng Quảng Châu tại đây những chủ yếu vẫn là quần áo, giày dép. Nếu bạn đã có kinh nghiệm mua hàng chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng có thể nhập được lô hàng vơi số lượng lớn, đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng. Tuy nhiên, mua hàng ở đây chỉ phù hợp với những shop chuyên phcuj vụ cho khách hàng bình dân bởi chất lượng hàng Quảng Châu ở đây không được đánh giá cao, thường là hàng đại trà, ít mẫu mã đẹp, độc và lạ.

van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam

– Phố hàng Ngang, hàng Đào: là những khu phố chuyên bán hàng Quảng Châu cao cấp, nếu muốn tìm mặt hàng thời trang có chất lượng cao hơn, đảm bảo chính hãng được mua trực tiếp tại xưởng ở Quảng Châu thì đây là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng tại Hà nội. Tại đây bày bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội nhiều mẫu quần áo đẹp với đủ màu sắc trẻ trung, phong cách phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nhập hàng Quảng Châu Giá sỉ tại Hà Nội qua các công ty vận chuyển

Hiện nay xu hướng order đặt mua hàng Quảng Châu tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn nhất đó là thông qua các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu. Đây là hình thức lấy hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức và đem lại hiệu quả cao. Khách buôn tại Hà Nội chỉ cần liên hệ với đơn vị trung gian là có thể đặt hàng, nhờ họ mua hộ hàng tại xưởng và trên các trang web order hàng Quảng Châu như Taobao, Tmall, Alibaba, 1688…. Trong số các công ty vận chuyển được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay, Dathangquangchau.info là đơn vị uy tín hàng đầu với giá cả cạnh tranh. Công ty được khách hàng trên cả nước tin tưởng và đặt hàng.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.