Những điều cần lưu ý khi chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Hàng Trung Quốc với sự phong phú, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, giá thành rẻ đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Do đó, việc chuyển hàng từ trung quốc về việt nam cũng luôn được chú trọng. Và để có thể chuyển hàng về Việt Nam thuận lợi bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau.

Những khó khăn bạn có thể gặp khi chuyển hàng từ Trung Quốc

Thứ nhất, nếu bạn trực tiếp sang đánh hàng rồi tự mình vận chuyển thì với số lượng lớn hàng hóa bạn sẽ không thể tránh vấn đề kiểm soát của hải quan về giấy phép vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, còn có một số vấn đề về thuế.

Thứ hai, bắt buộc bạn phải có giấy phép kinh doanh mới có thể vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam.

Thứ ba, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và bối rối với những thủ tục hành chính rườm ra khi chuyển hàng về.

Thứ tư, ngoài những khó khăn trên thì sự tốn kém về thời gian, công sức và cả tài chính sẽ khiến bạn đau đầu.

ship-hang-trung-quoc

Những lưu ý khi vận chuyển hàng về Việt Nam

+ Chọn mặt hàng có tính đảm bảo an toàn cao trong quá trình vận chuyển. Bởi nếu bạn chọn mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh hay quá cồng kềnh sẽ gây khó khăn trong quá trình vận chuyển. Khâu đóng gói những mặt hàng này cũng không hề đơn giản một tí nào. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty vận chuyển thì những mặt hàng này rất ít cơ sở nhận vì độ rủi ro cao hơn.

+ Nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín, những đơn vị chuyển hàng từ trung quốc về việt nam này có chính sách, lịch trình rõ ràng, có sự đảm bảo về tính an toàn của các mặt hàng vận chuyển. Đặc biệt có chính sách đề bù khi có sự hư hỏng, thiệt hại xảy ra.

+ Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp: hãy lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp để giảm tối đa chi phí của bạn. Mỗi hình thức vận chuyển đều sẽ có những điểm yếu và điểm mạnh riêng, vì vậy bạn cần hiểu rõ thật kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Như vậy, trên đây là một số những lưu ý mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc trước khi chuyển hàng từ trung quốc về việt nam. Và để đảm bảo an toàn nhất bạn nên lựa chọn các đơn vị vận chuyển như Đặt Hàng Quảng Châu, với sự am hiểu và nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển, cùng với những điều kiện cần để chuyển hàng thuận lợi nhất cho bạn. Gọi điện cho chúng tôi theo số: 012 5353 2288 để được tư vấn đầy đủ nhất.