Những hạn chế khi order hàng taobao

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, tự mình đặt hàng thì bạn sẽ phải tốn thêm một khoảng thuê người vận chuyển hàng về Việt Nam.

Ngoài ra, một khi bạn chọn địa chỉ không uy tín sẽ có thể xảy ra những tình huống không may như: thời gian vận chuyển lâu, địa chỉ đó không nhận đơn hàng số lượng ít, hàng hóa bị thất lạc… Điều này rất ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của bạn.

Và để giải quyết hạn chế này Đặt Hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn. Chúng tôi là một trong những đơn vị nhận order tao bao uy tín với nhiều kinh nghiệm, được rất nhiều chủ shop tin cậy lựa chọn khi mua hàng Trung Quốc.

Chúng tôi với những chính sách cũng như những cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng một cách tốt nhất. Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, lịch trình rõ hàng, sẵn sàng bồi thường tiền nếu hàng hóa có hư hỏng, thiệt hại, sai số đo hay sai màu sắc… Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách hậu mãi tốt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc về dịch vụ theo số điện thoại: 012 5353 2288.

Nếu bạn có nhu cầu order hàng taobao mẫu mã đẹp và rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288