Những khó khăn gặp phải khi mua hàng trên Taobao

Mua hàng trên taobao chưa bao giờ là dễ dàng đối với những ai chưa có kinh nghiệm. Để khắc phục  khó khăn cũng như giúp người Việt có thể tiếp cận được với nguồn hàng chất lượng trên taobao, dathangquangchau đã cho ra đời dịch vụ order hàng order Taobao giá rẻ Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Mua hàng trên taobao: dễ mà không dễ!

Những năm gần đây, xu đặt hàng trên các trang web bán hàng online của trung quốc đã nên phổ biến tại Hà Nội. Điều này phù hợp với xu hướng kinh doanh buôn bán hàng hóa hiện đại, tiết kiệm thời gian, chí phí và công sức lại rất nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Trong những năm qua, taobao đã có những thay đổi đáng kể nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng như giao diện thận thiện hơn, quy trình mua hàng và hình thức thanh toán. Tuy nhiên, với khách hàng tại Hà Nội nói riêng cũng như người Việt Nam nói chung thì việc mua hàng trên taobao vẫn là trở ngại lớn. Bạn sẽ chắc chắn sẽ gặp một trong những khó khăn dưới đây

nhan-order-hang-tao-bao-gia-re-va-uy-tin-1

+ Không biết tiếng Trung

Hiện nay giao diện website chỉ sử dụng duy nhất tiếng Trung Quốc làm ngôn ngữ hiển thị chính, kể cả tư vấn, chăm sóc khách hàng trực tiếp cũng bằng tiếng Trung. Nếu biết đôi chút về tiếng Trung thì sẽ rất khó khăn cho bạn trong việc tìm hiểu thông tin, tìm kiếm nguồn hàng, thậm chí là không thể.

+ Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc:

Nếu khách hàng tại Hà Nội mua hàng trên Taobao thì không thể nhận được hàng vì hiện nay Taobao chỉ áp dụng chính sách ship hàng ra trong phạm vi Trung Quốc, do đó nếu bạn không có người thân sinh sống tại đây thì taobao sẽ không giao hàng cho bạn và đơn hàng không thể hoàn tất.

+ Bạn không có kinh nghiệm lựa chọn hàng hóa và shop bán

Taobao hoạt động theo mô hình thương mại điện tử C2C và B2C, tức là sẽ có rất nhiều shop bán hàng là các doanh nghiệp sản xuất, cá nhân bán hàng trên taobao. Mỗi nhà cung cấp đều có sản phẩm phong phong cách, mẫu mã và chất lượng khác nhau, giá cả cũng rất cạnh tranh. Nếu không có kinh nghiệm mua hàng trên taobao và những hiểu biết cần thiết thì bạn sẽ khó lựa chọn được địa chỉ bán hàng uy tín

+ Bạn không có kinh nghiệm thông quan và vận chuyển hàng hóa

Việc thông quan hải quan hiện nay đòi hỏi bạn phải có đầy đủ giấy tờ, thủ tục rườm rá, khắt khe. Đôi khi vì sơ suất không chuẩn bị giấy tờ đầy đủ hàng hóa của bạn rất dễ bị giữ lại ở cửa khẩu biên giới.

Với những khó khăn trên. Dathangquangchau chính là cầu nối giúp khách hàng có thể vượt qua được những khó khăn và rào cản trên. Với dịch vụ order Taobao Hà Nội trọn gói, đảm bảo giúp khách hàng tại Hà Nội mua được nguồn hàng chất lượng, vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.