Những khó khăn thường gặp mua hàng Trung Quốc

Hàng Trung Quốc chất lượng chứ không phải hàng nhái như nhiều năm trước đang khiến nhiều người tiêu dùng Việt điên đảo muốn sở hữu bằng được. Bạn vẫn biết rằng các trang thương mại điện tử của Trung Quốc vô cùng phát triển và bạn hoàn toàn có thể tự mình mua hàng trung quốc ngay trên đó, nhưng có rất nhiều khó khăn mà ai cũng gặp bạn cần biết.

Đầu tiên là vấn đề về ngôn ngữ khác nhau giữa hai quốc gia, làm sao để bạn có thể mua hàng trên trang web Trung Quốc thuận lợi và không bị lừa đảo hay đặt hàng sai. Tiếp theo là vấn đề thanh toán khá phức tạp, đòi hởi bạn cần có kinh nghiệm mua hàng trung quốc nhiều lần. Cuối cùng vấn đề vận chuyển hàng về Việt Nam đến tay bạn như thế nào,… hàng loạt câu hỏi giống như thế cứ làm bạn phải suy nghĩ lại và chia tay với hàng Trung Quốc vô cùng hấp dẫn.

đầm-giá-sỉ-20k

Bạn chỉ cần lên các website bán hàng online lớn của Trung Quốc, tìm kiếm mặt hàng bạn cần và lựa chọn shop cũng như sản phẩm mình muốn mua với thông tin của sản phẩm đầy đủ. Từ đó, bạn gửi thông tin chi tiết về cho chúng tôi, mọi bước tiếp theo từ nhận hàng, kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận và chuyển hàng về Việt Nam đúng hạn đều được chúng tôi làm việc chuyên nghiệp và chính xác.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng Trung Quốc đẹp và rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288