Những lưu ý khi order hàng Taobao bạn nên biết

Việc tìm nguồn hàng và order hàng Taobao giá rẻ giúp cho các chủ shop dễ dàng cập nhật được nguồn hàng mới cũng như tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên, các shop cần cần lưu ý những điều sau:

 Lựa chọn thông minh

 Khi chọn dịch vụ order hàng taobao giá rẻ, bạn nên chọn những sản phẩm cùng một shop để tiết kiệm chi phí đặt hàng và vận chuyển hàng hóa.

 Nên chọn những shop có độ uy tín cao thông qua bảng xếp loại từ trang. Để có thể xác định được độ uy tín của các shop trên Taobao thì bạn cần quan sát mức độ được người mua hàng đánh giá. Thông thường, sau mỗi lần mua hàng, shop trên taobao sẽ cho phép người mua hàng để lại một bình luận nhằm đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chính shop họ vừa mua. Có 3 mức để khách hàng đánh giá là Tốt, Trung bình và Kém. Số điểm đó sẽ được tích lũy theo năm và quy đổi theo cấp độ từ cao xuống thấp: Vương miện – kim cương – trái tim.

Các shop có cấp độ càng cao thì khả năng bạn mua được sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt càng lớn. Tốt nhất các bạn nên chọn shop có cấp độ 3 kim cương trở lên.Tuy nhiên, đánh giá khách quan nhất thì thì cũng cần phải xem xét thêm cả yếu tố thời gian thành lập của shop đó nữa bởi vì có nhiều shop mới thành lập thì chưa thể có cấp độ và đánh giá cao được.

Lời khuyên từ các chuyên gia order hàng taobao giá rẻ là bạn không nên ham rẻ mà mua hàng ở những chủ shop có uy tín thấp.

dịch vụ order hàng taobao
dịch vụ order hàng taobao

Taobao có nhiều mặt hàng đa dạng cho bạn lựa chọn

Test thử các shop trước khi đặt mua hàng

Nguồn hàng trên Taobao là đa dạng, có nhiều sản phẩm đa chủng loại từ chất lượng cao đến chất lượng. Vì thế, trước khi bạn có ý định đặt mua tại bất kỳ một shop nào đó thì bạn nên đặt thử mỗi shop một vài sản phẩm để kiểm tra thử xem shop nào là uy tín nhất.

Lưu ý khi ship hàng Taobao

 Bạn nên cân nhắc kỹ càng như: các hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng nặng…bởi chi phí vận chuyển chúng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ đắt hơn nhiều so với các mặt hàng thông thường khác vì phải thêm chi phí đóng kiện hàng.

 Để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đầy đủ và an toàn về tận nơi thì bạn nên lựa chọn một công ty ship hàng trung gian, có kho hàng tại Việt Nam và Trung Quốc, thường thì sau khi hàng được vận chuyển về nước sẽ tập kết tại kho hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.