Những lưu ý khi order hàng Taobao giá rẻ

Việc tìm nguồn hàng và order hàng Taobao giá rẻ giúp cho các chủ shop dễ dàng cập nhật được nguồn hàng mới cũng như tiết kiệm rất nhiều chi phí. Tuy nhiên,các shop cần cần lưu ý những điều sau:

 Chọn hàng và chọn shop mua hàng trên Taobao

– Khi order hàng taobao giá rẻ, bạn nênchọn những sản phẩm cùng một shop để tiết kiệm được chi phí đặt hàng và vận chuyển hàng hóa.

– Nên chọn những shop có độ uy tín cao thông qua bảng xếp loại từ trang. Nên chọn những shop từ kim cương trở lên, cao nhất là vương miện.

"Bỏ túi" những lưu ý quan trọng khi order taobao
“Bỏ túi” những lưu ý quan trọng khi order taobao

Để có thể xác định được độ uy tín của các shop trên Taobao thì bạn cần quan sát mức độ được người mua hàng đánh gía. Thông thường, sau mỗi lần order hàng taobao giá rẻ, shop trên taobao sẽ cho phép người mua hàng để lại một bình luận nhằm đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chính shop họ vừa mua. Có 3 mức để khách hàng đánh giá là Tốt, Trung bình và Kém. Số điểm đó sẽ được tích lũy theo năm và quy đổi theo cấp độ:

+ Cấp độ Vương miện vàng: Mức độ uy tín là tốt nhất

+ Cấp độ Vương miện bạc: uy tín tốt

+ Cấp độ kim cương:uy tín trung bình

+ Cấp độ trái tim: uy tín shop thấp

Các shop có cấp độ càng cao thì khả năng bạn mua được sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt càng lớn. Tốt nhất các bạn nên chọn shop có cấp độ 3 kim cương trở lên.Tuy nhiên, đánh giá khách quan nhất thì thì cũng cần phải xem xét thêm cả yếu tố thời gian thành lập của shop đó nữa bởi vì có nhiều shop mới thành lập thì chưa thể có cấp độ và đánh giá cao được.

Lời khuyên từ các chuyên gia order hàng taobao giá rẻ là bạn không nên ham rẻ mà mua hàng ở những chủ shop có uy tín thấp.

Nên test thử các shop trước khi đặt mua hàng

Nguồn hàng trên Taobao là đa dạng, có nhiều sản phẩm đa chủng loại từ tốt đến rởm, đẹp xấu, đa chủng loại. Vì thế, trước khi bạn có ý định order hàng taobao giá rẻ trên bất kỳ một shop nào đó thì bạn nên đặt thử mỗi shop một vài sản phẩm để kiểm tra thử xem shop nào là uy tín nhất.

Lưu ý khi ship hàng Taobao

– Bạn nên cân nhắc kỹ càng như: các hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh, hàng nặng…bởi chi phí vận chuyển chúng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ đắt hơn nhiều so với các mặt hàng thông thường khác vì phải thêm chi phí đóng kiện hàng.

– Để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đầy đủ và an toàn về tận nơi thì bạn nên lựa chọn một công ty ship hàng trung gian, có kho hàng tại Việt Nam và Trung Quốc, thường thì sau khi hàng được vận chuyển về nước sẽ tập kết tại kho hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, nếu muốn order hàng taobao giá rẻ và việc thanh toán trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức, bạn nên lựa chọn dịch vụ order taobao của dathangquangchau.info. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm cần mua, việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Chuyên nhận order hàng taobao giá rẻ

Dathangquangchau.info là đơn vị chuyên nhận order hàng Taobao giá rẻ uy tín nhất trên thị trường. Đảm bảo mua hàng từ các shop bán có độ uy tín cao, được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Thay mặt bạn nhận hàng từ Taobao và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Hana Mai