Những nguồn hàng bán buôn quần áo quảng châu nổi tiếng ở Việt Nam

Tại nước ta, có rất nhiều các chợ đầu mối, đây chính là những địa chỉ bán buôn, bán sỉ quần áo Quảng Châu với nhiều mặt hàng phong phú, điển hình như:

+ Chợ Ninh Hiệp: Cách trung tâm thành phố Hà Nội 25km, chợ Ninh Hiệp nổi tiếng là trạm chung chuyển vải vóc, quần áo Trung Quốc lớn nhất miền Bắc. Ở đây có nhiều mặt hàng quần áo cho bạn chọn, quần áo nam nữ, quần áo trẻ em, váy đầm…

Áo thun Quảng Châu giá sỉ không bao giờ bị lãng quên
Áo thun Quảng Châu giá sỉ không bao giờ bị lãng quên

+ Chợ Đồng Xuân: Không thua kém chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân cũng là một nguồn bán buôn quần áo quảng châu nổi tiếng mà bạn không được bỏ qua. Chợ nằm ngay trong khu phố cổ rất tấp nập. Với nguồn hàng phong phú, chợ luôn là địa chỉ mà nhiều chủ shop tin tưởng.

+ Chợ An Đông: Thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trên đường An Dương Vương, chợ An Đông là địa chỉ lấy hàng Quảng Châu ở miền Nam khá nổi tiếng. Các mặt hàng chính ở đây như: vải, quần áo may sẵn… cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

+ Chợ Tân Bình: nằm tại phường 8, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, chợ từ lâu đã là một khu chợ nổi tiếng  về cung cấp sỉ quần áo của Sài Gòn. Tuy nhiên, khi lấy hàng bán buôn hàng quảng châu tại đây bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề để việc mua hàng được hiệu quả nhất.

+ Chợ đêm Hạnh Thông Tây: Tại đây có rất nhiều mặt hàng được bày bán và những món đồ thời trang là mặt hàng chủ lực thu hút nhiều lượt khách hàng.

Như vậy, trên đây là những địa chỉ chuyên bán buôn, bán sỉ quần áo Quảng Châu nổi tiếng tại Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ lấy hàng chất lượng, đảm bảo cho việc kinh doanh của mình.