Những nguồn hàng quảng Châu mà bạn nên tìm kiếm

Nói đến địa chỉ chuyên cung cấp nguồn hàng phổ biến, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến nguồn hàng Quảng Châu với chất lượng tốt và giá rẻ phù hợp với người Việt. Đây được xem là một nguồn hàng khổng lồ của nhân loại, một trong những trung tâm thương mại buôn bán sầm uất nhôn nhịp bậc nhất trên thế giới.

Tất cả các mặt hàng đều được đổ về đây để cung ứng cho tòn bộ người tiêu dùng Trung Quốc và phân phối đi các quốc gia khác. Từ các mặt hàng may mặc, đồ điện tử, nội thất, đến các mặt hàng mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ tiêu dùng, tất cả đều là những nguồn hàng quan trọng đối với người Việt. Đối với các chủ shop kinh doanh thì đây là nguồn hàng chất lượng tốt nhất, có cơ hội kiếm lời cao

Nhập hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối trong nước

Các chủ shop kinh doanh buôn bán hàng Quảng Châu có thể nhập hàng từ các chợ đầu mối nổi tiếng trong nước như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình, An Đông, chợ Lim (Bắc Ninh), hay các khu chợ cửa khẩu như Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh)….

Bạn chỉ cần dành chút thời gian đi vài vòng tham khảo trước nguồn hàng, mẫu mã và giá cả ở các gian hàng khác nhau để lựa chọn cho mình những mặt hàng có chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất.

Đánh hàng Quảng Châu

Trực tiếp sang tận Quảng Châu là lựa chọn không tồi chút nào, bạn sẽ được thỏa sức mua sắm lựa chọn từng mặt hàng, mẫu mã, chất liệu, xem trực tiếp tại xưởng sản xuất, giá nhập đầu vào thấp hơn nhiều lần so với nguồn hàng trong nước, đúng theo đúng phương châm “một vốn bốn lời”. Để chuyến đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu diễn ra suôn sẻ phải phải chuận bị đầy đủ mọi thứ từ chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ lại, xuất nhập cảnh, cho đến thuê xe, thuê phiên dịch, trong hàng.

Đặt hàng qua website

Vượt qua mọi trở ngại về khoảng cách, thời gian và không gian, hình thúc dặt hàng trên website thương mại điện tử mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản cho những khách hàng. Dù bạn là người tiêu dùng cá nhân, chủ shop, đại lý hay doanh nghiệp kinh doanh đều có thể đặt hàng trên đây. Một số các trang web bán hàng online của trung quốc cho bạn lựa chọn như: Alibaba, Taobao, Tmall… chỉ cần truy cập vào website, tìm kiếm những mặt hàng ưng ý nhất, mẫu mã đẹp, giá tốt, shop có độ uy tín cao. Sau đó bạn chỉ cần đặt hàng hoặc thông qua đơn vị trung gian nhờ họ đặt hàng hộ và vân chuyển hàng về Việt Nam. Bản chỉ mất phí dịch vụ duy nhất mà không mất thêm khoản phí phát sinh nào khác.

taobao-shop
Sử dụng dịch vụ Order hàng Trung Quốc qua trung gian

Đối với hình thức đặt hàng trên website thương mại điện vẫn gây ra nhiều khó khăn về ngôn ngữ, không nhận ship hàng về Việt Nam thì đặt hàng thông qua đơn vị trung gian là lựa chọn thông minh nhất hiện nay. Với cách thức lấy hàng nhanh chóng, chất lượng từ đối tác uy tín, chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hàng những mặt hàng mà mình muốn, mọi công việc thông quan, đóng gói, kiểm tra hàng và vận chuyển sẽ được đơn vị trung gian đảm nhiệm giúp bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đặt hàng hộ từ Trung Quốc khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi và truy cập vào website dathangquangchau.com để được tư vấn miễn phí.