Những nguồn lấy sỉ quần áo Quảng châu giá rẻ nhiều người mua nhất

Các shop mua bán quần áo online luôn luôn có mong muốn tìm kiến được những địa điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ. Họ cũng luôn mong muốn có được nguồn hàng giá tốt, chất lượng cho cửa hàng của mình. Quần áo Quảng Châu có sức tiêu thụ rất mạnh bởi không chỉ giá cả phù hợp mà kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng, thời trang và được cập nhật thường xuyên. Với những chủ cửa hàng hay shop kinh doanh quần áo, phụ kiện thời trang thì, đặt hàng quảng châu luôn là một lựa chọn thông minh khi chi phí và vốn ít nhưng lại mang lợi nhuận cao.

Sau đây là những nguồn hàng mà các chủ Shop có thể đặt hàng quảng châu:

  1. Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

Các chợ đầu mối trong nước luôn là nơi giao thương giữ các mặt hàng Trung quốc được vận chuyển về Việt Nam. Đây cũng là nơi đáng tin cậy để những chủ Shop chưa có kinh nghiệm lẫn vốn đầu tư, không thể trực tiếp đi đánh hàng Trung Quốc.Một số các chợ đầu mối quan trọng mà 1 chủ shop cần quan tâm và khảo giá cả, mẫu mã như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân là 2 chợ bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội lớn nhất, chợ Lim (Bắc Ninh). Quần áo Quảng Châu giá sỉ TpHCM thì có chợ Tân Bình, An Đông. Ngoài ra còn các khu chợ cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh)…

Trong các chợ đầu mối này cũng có rất nhiều mặt hàng mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả khác nhau. Bạn nên đi khảo giá một vòng để có được nguồn hàng chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Ưu điểm mà bạn nhận thấy được khi lấy hàng tại các chợ đầu mối trung gian này là rất thuận tiện về phương tiện đi lại, ngôn ngữ không bị rào cản. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm thường được xuất đi đại trà nên vấn đề bị đụng hàng không thể tránh khỏi, khó khăn cho việc định vị thương hiệu và tính cạnh tranh của shop.

  1. Trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu trung quốc

Trực tiếp đến nơi sản xuất ra những sản phẩm mà bạn có nhu cầu buôn bán là một sự lựa chọn đúng đắn. Vì tại đây bạn có thể xem xét tìm hiểu chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Bạn cũng có rất nhiều cơ hội hơn để thỏa sức lựa chọn và tạo gu thời trang  riêng với phương châm “buôn tận gốc, bán tận ngọn”. Giá đầu vào thấp hơn so với việc bạn qua 1 trung gian nào đó như chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn. Từ đó, lợi nhuận sẽ cao hơn, hay chí ít cũng có mức giá tốt hơn dành cho khách hàng, tăng sức cạnh tranh của shop. Bạn cũng sẽ có được nhiều lợi nhuận hơn.

Đi đánh hàng trực tiếp là cách mua hàng phổ biến
Đi đánh hàng trực tiếp là cách mua hàng phổ biến

Dù có nhiều lợi thế nhưng hạn chế của việc trực tiếp đánh hàng Quảng Châu trung Quôc là  khoảng cách địa lý. Bạn cần phải đầu tư những chi phí như: ăn ở, xuất nhập cảnh, bảo vệ an toàn, đi lại…

3. Đặt hàng qua các trang mạng hay Website Trung Quốc

Đây cũng là một trong những cách tiết kiệm chi phí cũng như thời gian mua bán và các thủ tục phát sinh trong quá trình đi từ Việt Nam sang Trung Quốc đó là đặt hàng qua các website Trung Quốc. Thương mại điện tử ngày càng phát triển, việc đặt hàng online cũng không còn xa lạ với các shop thời trang. Một số trang web Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, Tmall… có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán. Dù lớn hay nhỏ thì cũng có  cả những shop quần áo Quảng Châu cao cấp bán hàng online để thu hút khách hàng.  Điều bạn cần làm là tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Khi lọc được những nguồn hàng chất lượng, dựa theo những kinh nghiệm của người đi trước và những đánh giá xếp hạng các cửa hàng từ những lần sau, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để ship hàng về Việt Nam.

dich-vu-order-hang-taobao-3

Cách thức lấy sỉ quần áo quảng châu giá rẻ này là đặt hàng qua mạng, không được tận mắt nhìn thấy sản phẩm mà chỉ qua hình ảnh nên rất khó để bạn kiểm định chất lượng, mẫu mã. Rất có thể bị lừa trên mạng. Vì thế, hầu hết các shop đã có kinh nghiệm đặt hàng qua website nước ngoài cụ thể là trên taobao.com, alibaba…mới lựa chọn cách đặt hàng qua mạng. Dù vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể tham khảo cách lựa chọn nguồn hàng uy tín từ những người đã có kinh nghiệm hoặc tìm đọc trên mạng. Sau đây là một số lưu ý cần nhớ nếu là lần đầu đặt hàng, chưa có nhiều kinh nghiệm. bBạn chỉ nên đặt một ít hàng để xem chất lượng sản phẩm của người bán ra trước khi đặt niềm tin tưởng lấy nhiều hàng từ chủ cửa hàng đó.

4. Lấy hàng thông qua các shop bán quần áo Quảng Châu giá sỉ

Hiện nay, trên thị trường bán buôn có không ít các shop chuyên bán quần áo Quảng Châu nhận bán buôn bán lẻ. Bạn có thể tìm đến các shop như vậy để lấy hàng. Đây là cách mà nhiều shop kinh doanh nhỏ không có đủ vốn lẫn kinh nghiệm đánh hàng quảng châu  áp dụng bởi nhập với số lượng ít. Thông thường chỉ cần lấy từ 5-7 chiếc hoặc đơn giá trên 2 triệu là bạn đã được tính giá buôn. Tuy nhiên, với cách thức lấy hàng Quảng Châu giá sỉ này, bạn sẽ phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn so với việc bạn trực tiếp đi lấy, đồng thời bị phụ thuộc về mẫu mã, kiểu dáng.

5. Order các dịch vụ đặt hàng trung gian

Với hình thức nhập hàng như thế này. Tại đây chúng ta xuất hiện một bên thứ 3 mô giới hỗ trợ bạn trong việc đặt hàng, lấy hàng và chuyển hàng về tận nơi. Đây là một điều thực sự rất thuận lợi cho các shop kinh doanh online nhỏ lẻ. Với cách thức lấy hàng này, bạn có thể mua sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ, chất lượng, đảm bảo lựa chọn hàng hóa, sản phẩm khi chưa có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần đặt hàng những sản phẩm mà mình muốn, chờ đợi 5-7 ngày để nhận hàng và công việc còn lại là của bên thứ 3 hay bên mua hàng trung gian

Khi thực hiện theo cách thức này bạn phải trả phí cho bên dịch vụ mua hàng trung gian. Cách thức trả tùy theo công ty đưa ra.Thông thường, công thức tính tiền sẽ là: Giá trị thực của sản phẩm trên website + tiền thuế (tính theo %, nếu có) + công mua hộ (thường dao động từ 4-10%) + phí vận chuyển nội địa (nếu có) +  phí vận chuyển về Việt Nam (thường tính theo cân nặng với từng loại mặt hàng, bao gồm cả thuế Việt Nam).