Những nguyên tắc khi nhập sỉ quần áo Quảng Châu bạn cần biết

Quảng Châu được biết tới là một trong những địa chỉ buôn bán thời trang sầm uất top đầu thế giới. Hàng hóa ở đây vô vùng đa dạng và phong phú. Chất lượng sản phẩm có sự phân loại tùy vào giá thành của nó. Vậy khách hàng muốn nhập sỉ quần áo Quảng Châu cần có những lưu ý gì? Bài viết xin chia sẻ nguyên tắc mà bạn cần thực hiện để có được những sản phẩm ưng ý.

Nhập hàng tại cơ sở có nguồn gốc rõ ràng

Không chỉ có quần áo Quảng Châu mà rất nhiều thời trang của một số quốc gia khác như Nhật, Hàn cũng tràn vào Việt Nam. Hơn nữa, không phải mặt hàng thời trang nào cũng có nhãn mác của Quảng Châu, thậm chí một số nhãn mác có thể làm giả. Nhiều lô hàng được sản xuất tại Việt Nam nhưng được nâng giá bằng cách cho thêm nhãn mác quần áo quảng châu. Chính vì vậy, để tránh bị lừa, khách hàng nhập sỉ quần áo Quảng Châu nên lựa chọn các cơ sở có nguồn gốc quần áo rõ ràng.

thoi-trang-quang-chau

Nhập hàng tại cơ sở có chất lượng đảm bảo

Nhập sỉ quần áo Quảng Châu chuẩn sẽ có độ bền, chất vải tốt, đường kim mũi chỉ đều cần thận. Đây là một số đặc điểm bạn có thể dựa vào để nhận biết chất lượng sản phẩm.

Các chính sách và điều khoản rõ ràng

Trong buôn bán kinh doanh, mọi vấn đề nên được cả hai bên thỏa thuận một cách rõ ràng ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm hay sai phạm trong quá trình thực hiện dịch vụ.