Những tiêu chí hàng đầu khi ship hàng Taobao

Tín đồ mua sắm Việt Nam ngày càng thành thạo công cụ mua sắm hàng Quảng Châu Taobao. Khi lựa chọn phương thức ship hàng Taobao về Việt Nam, những tiêu chí sau sẽ được các tín đồ mua sắm chú ý hàng đầu.

Chi phí hợp lý

Hiện nay có rất nhiều công ty nhận ship hàng Taobao về Việt Nam, vì vậy giá cả vận chuyển rất cạnh tranh. Bạn nên lựa chọn công ty lâu năm hoạt động và có chi phí vận chuyển hợp lý. Hàng order trên Taobao thường có giá thấp nhất thị trường, không chênh lệch so với mua tận chợ Quảng Châu. Cộng thêm với chi phí vận chuyển tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ mua được món hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn công ty ship hàng Taobao về Việt Nam. Hãy chắc chắn rằng khi nhận hàng bạn sẽ nhận đủ số lượng và chất lượng hàng hóa không quá chênh lệch so với đơn hàng của bạn. Một số tình trạng tồn tại khi bạn đặt hàng tại những công ty kém uy tín, khi về tới Việt Nam hàng hóa của bạn rất dễ bị thất lạc hoặc chất lượng không như thỏa thuận ban đầu.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng đảm bảo là tiêu chí hàng đầu của công ty vận chuyển hàng
Thời gian giao hàng đảm bảo là tiêu chí hàng đầu của công ty vận chuyển hàng

Khi tìm kiếm công ty nhận ship hàng Taobao, hãy lưu ý điều khoản về thời gian giao hàng. Thông thường hàng sẽ về Việt Nam sau 5-7 ngày, trừ trường hợp thiên tai, ngày nghỉ lễ hoặc những phát sinh khác. Những công ty ship hàng Taobao uy tín sẽ có điều khoản phạt khi giao hàng chậm.

Dịch vụ của Dathangquangchau.info là công ty uy tín, có mặt nhiều năm trên thị trường và được các nhà kinh doanh lựa chọn nhiều nhất. Hiện công ty vận chuyển này có văn phòng tại cả ba tỉnh thành trên cả nước để phục vụ khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc nhập hàng số lượng lớn.

Dathangquangchau.info là công ty vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam với chi phí tiết kiệm và uy tín lâu năm.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh