Những trở ngại, khó khăn khi bạn tự nhập hàng Trung Quốc

Hàng Trung Quốc luôn được biết đến là nguồn hàng với mức giá nhập thấp và mẫu mã đẹp, phong phú. Chính vì vậy, các chủ shop luôn có mối quan tâm đặc biệt với nguồn hàng này. Tuy nhiên, khi trực tiếp nhap hang trung quoc bạn sẽ gặp không ít những khó khăn.

Khó khăn, trở ngại khi tự nhập hàng Trung Quốc

Nhap hang trung quoc có nhiều cách như đi đánh hàng trực tiếp, order hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall… Thế nhưng, nếu bạn tự nhập hàng với kinh nghiệm ít ỏi thì sẽ gặp phải vô vàn những trở ngại và khó khăn trong quá trình mua hàng. Cụ thể:

Thứ nhất, bạn sẽ khó tìm được nhà cung cấp với nguồn hàng chất lượng và với mức giá cả hợp lý. Điều này sẽ khiến việc kinh doanh của bạn không mấy thuận lợi bởi những sản phẩm kém chất lượng thì sẽ rất khó thu hút khách hàng. Ngoài ra, nếu lấy hàng với giá đắt thì bạn sẽ rất khó hoàn vốn.

Thứ hai, nếu không thông thạo tiếng Trung  bạn sẽ khó có thể đàm phán và giao dịch thương mại trong quá trình nhap hang trung quoc.

Đối tác Trung Quốc nhận sản xuất và vận chuyển lượng hàng hóa cực lớn về Việt Nam hàng năm

Thứ ba, tốn nhiều thời gian và chi phí hơn bạn nghĩ. Những khoản chi phí như: đi lại, ăn ở, di chuyển trong thành phố, thậm chí là thuê phiên dịch viên và nhiều khâu trung gian khác sẽ “ngốn” đi khá nhiều tiền của bạn đấy.

Thứ tư, không có kinh nghiệm và hiểu biết về các chính sách nhập khẩu Việt Nam – Trung Quốc.

Thứ năm, khó khăn trong khâu vận chuyển hàng về Việt Nam. Nếu với số lượng hàng ít thì sẽ không quá khó khăn, nhưng nếu với số lượng lớn bạn sẽ phải rất mệt mỏi và thậm chí phải thuê người chuyển hàng về cho mình. Lúc này vô tình bạn lại phải thêm một khoản vận chuyển hàng về nữa.

Dịch vụ nhận nhập hàng Trung Quốc của Đặt Hàng Quảng Châu

Trên đây là những khó khăn mà chúng tôi muốn chỉ ra cho bạn nếu tự mình đi mua hàng tại đại lục. Tuy nhiên, những khó khăn, trở ngại này sẽ được giải quyết nếu bạn sử dụng dịch vụ tại Đặt Hàng Quảng Châu.

Không chỉ giúp bạn đặt, mua hàng mà còn thực hiện vận chuyển hàng, thanh toán hộ và ship hàng về tận nơi cho bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhap hang trung quoc, cũng như có nhiều cơ sở trên cả nước, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất và phí dịch vụ hợp lý nhất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 012 5353 2288 nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ cũng như chính sách cho khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách chính xác nhất.