Những website hàng đầu chuyên order hàng Quảng Châu

Order hàng trên các website thời trang đang là xu thế của giới trẻ hiện đại. Chúng ta cùng điểm mặt một số website chuyên order hàng Quảng Châu hàng đầu hiện nay.

Taobao.com

Đây là trang web phổ biến nhất hiện nay, được giới trẻ Trung Quốc và Việt Nam vô cùng ưa chuộng. Bạn có thể sẽ mất nhiều giờ đồng hồ thậm chí nhiều ngày để tìm hiểu về các mặt hàng tại trang web này. Với những tín đồ chuyên order hàng Quảng Châu đây chính là cẩm nang quen thuộc về thời trang. Các sản phẩm trên Taobao.com được đánh giá có chất lượng từ trung bình đến cao cấp, giá cả hợp lý với từng sản phẩm, phù hợp với khách hàng mua buôn, lẻ mọi mặt hàng.

Tmall.com

Tương tự như Taobao, Tmall cũng được biết đến là người bạn đồng hành của tín đồ chuyên order hàng Quảng Châu tại Việt Nam. Chất lượng hàng hóa tại đây cũng khá tốt và phong phú, giá cả từ trung bình đến cao, phù hợp với mọi đối tượng khách.

Xu thế order hàng trên website Quảng Châu ngày càng thịnh hành
Xu thế order hàng trên website Quảng Châu ngày càng thịnh hành

1688

Đối với những khách hàng chuyên order hàng Quảng Châu số lượng lớn thì 1688 là địa chỉ phù hợp nhất. Có thể nói giá cả hàng hóa ở đây rẻ hơn hẳn so với Taobao hay Tmall. Website này chỉ phục vụ khách hàng mua buôn, hàng hóa cung cấp từ vài chục đến vài nghìn sản phẩm một lúc.

Một số website khác

Ngoài ra một số trang web phổ biến khác như Alibaba, Paipai hay các website đặt trực tiếp hàng từ xưởng Quảng Châu như Moifayichu.p88e.net, fuzhuangpifa.cn, eeshow.com.vn cũng được dân buôn lâu năm sử dụng thường xuyên.

Bạn có thể tìm tới các công ty tư vấn và nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Các tư vấn viên tại đây chuyên order hàng Quảng Châu phục vụ khách hàng theo yêu cầu. Chỉ cần biết về mặt hàng, số vốn và ý tưởng kinh doanh của bạn, các công ty tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn website và đối tác phù hợp, sau đó làm hợp đồng kí kết và vận chuyển hàng. Việc của bạn là nhận hàng và kiểm tra chất lượng, hết sức đơn giản phải không?

Lan Anh