Nỗi lo tìm nguồn hàng rẻ của dân kinh doanh

Nguồn hàng luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu đối với việc kinh doanh. Lựa chọn cho mình nguồn hàng rẻ nhất nhưng chất lượng cao là mong muốn của những ai buôn hàng Quảng Châu.

Lo lắng tìm nguồn hàng chất lượng

Những mặt hàng như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang được đánh giá là chất lượng không ổn định. Đây là nỗi lo hàng đầu của dân kinh doanh. Các nhà buôn chia sẻ: “Rất khó khăn để tìm được nguồn hàng tốt trong nhiều năm. Vì lí do nào đó mà đợt hàng sau chất lượng đã kém hơn hẳn đợt trước. Vì vậy chúng tôi cần liên tục tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng và đôi khi không được như mong muốn”.

Phần lớn nguồn hàng trong nước chất lượng phụ thuộc vào nguyên liệu, nhân công, các vấn đề vận chuyển, thiên tai nên chất lượng hàng hóa bị chi phối rất nhiều. Do vậy, dân kinh doanh dần chuyển hướng sang Trung Quốc và thị trường ổn định với nguồn hàng lớn hơn để đảm bảo chất lượng lâu dài.

Đau đầu tìm nguồn hàng rẻ

Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ khiến dân buôn đau đầu
Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ khiến dân buôn đau đầu

Song song với chất lượng thì giá cả cũng là vấn đề gây đau đầu không kém. Kinh doanh cần đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Nhưng nếu chỉ vì tham nguồn hàng rẻ mà chất lượng kém thì sẽ nhanh chóng mất khách. Vì vậy các nhà buôn ngày càng ưu chuộng mặt hàng Quảng Châu. Về giá cả thì thị trường này cạnh tranh được với tất cả các nước. Còn chất lượng hàng hóa như đã nói ở trên thì quả thật Quảng Châu là điểm đến lý tưởng cho dân buôn tìm nguồn hàng rẻ mà chất lượng cao.

Thị hiếu của khách hàng

Khách hàng vốn khó tính và có thị hiếu thay đổi liên tục. Để đáp ứng hàng hóa cho những đối tượng khách này, nguồn hàng phải thực sự phong phú, đa dạng. Mỗi mùa có thể thay đổi 2-3 trào lưu. Không nơi nào ngoài Quảng Châu có thể cung cấp hàng hóa đa dạng như vậy. Thị trường số một thế giới này có tới hàng chục chợ thời trang và hàng trăm ngàn gian hàng. Để đi hết những khu chợ này bạn cần tới 7-10 ngày vất vả đi lại. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mọi chủng loại, phong cách bạn cần đều có thể tìm thấy ở nơi đây.

Lan Anh