Nỗi lo vận chuyển hàng Taobao và cách giải quyết

Mua bán trên trang web Taobao đã trở nên quen thuộc trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, một nỗi lo khi mua sắm tại website này là hình thức vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam sao cho an toàn và đảm bảo.

Xu hướng mua sắm qua Taobao

Mua sắm tiện lợi từ các kênh online sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Không mất công sức và chi phí sang tận Quảng Châu mua hàng, ngày nay chúng ta còn thế ngồi tại nhà chọn đồ trên website và làm thủ tục thanh toán nhanh gọn. Bắt kịp theo xu hướng mua sắm sành điệu này, Vân cùng một số bạn bè có nhu cầu mua sắm một lượng lớn quần áo trước khi sang mùa đông và rủ nhau cùng gom đồ vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, đây là lần đầu nhóm bạn sử dụng kênh mua bán này và còn khá lạ lẫm. Thủ tục mua sắm rất đơn giản, tuy nhiên nhóm bạn lại lo lắng về cách thức chuyển hàng về Việt Nam.

Trang web Taobao.com đã trở thành địa chỉ mua sắm được giới trẻ tìm đến
Trang web Taobao.com đã trở thành địa chỉ mua sắm được giới trẻ tìm đến

Nỗi lo vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam và cách giải quyết

Thất lạc hàng hóa, bị đánh tráo, giao nhầm hàng là nỗi lo khi mua hàng tại website từ Trung Quốc. Các bạn trẻ lên các diễn đàn mua sắm và hỏi thăm một số người có kinh nghiệm trước đây. Cuối cùng các bạn thống nhất tìm tới công ty trung gian nhận đặt và vận chuyển hàng Taobao tại Việt Nam. Lựa chọn của các bạn là website Dathangquangchau.info.

Khi tìm tới văn phòng đại diện của công ty tại Hà Nội, nhóm bạn đã được các chuyên viên tư vấn về hình thức đặt hàng và vận chuyển cũng như phí dịch vụ. Quả thực việc mua sắm hết sức đơn giản. Vân và các bạn chỉ cần gửi link mẫu hàng cần đặt, công ty sẽ tự nhặt và gom hàng tai Quảng Châu, sau 5-7 ngày hàng sẽ về tới Hà Nội. Điều khiến các bạn trẻ yên tâm chính là hàng hóa được kiểm đủ số lượng, chất lượng trước khi thanh toán và nhận hàng. Hiện công ty vận chuyển này có văn phòng tại cả ba tỉnh thành trên cả nước để phục vụ khách hàng có nhu cầu mua sắm hoặc nhập hàng số lượng lớn.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

Lan Anh