Order đặt mua văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu sử dụng mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc ở thị trường Việt Nam ngày một tăng nhanh. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, những người kinh doanh tìm đến các mặt hàng này, nhập về để bán. Tuy nhiên người kinh doanh đang băn khoăn không biết vận chuyền hàng về nước như thế nào. Giải pháp bây giờ là sử dụng dịch vụ nhận khẩu văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty dathangquangchau.

Dathangquangchau đặt mua văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam

Với những lỗi băn khoăn lo lắng về nhiều trở ngại không thể vận chuyển hàng về nước. Người kinh doanh không phải sang tận Trung Quốc đánh hàng, mà hàng hóa vẫn về nước tới tay mình. Thật đơn giản chỉ với vài thao tác trên thiết bị có internet để sử dụng dịch vụ nhận khẩu văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam của dathangquangchau.

link-hang-doc-taobao-1

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhiều hoạt động như đặt mua hộ, order hàng Trung Quốc, vận chuyển, ship hàng, tư vấn,…phục vụ mọi hnhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận nhập khẩu tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc chính hãng với bất kể số lượng nào. Chúng tôi cam kết nhập những mặt hàng chất lượng, đảm bảo từ các nhà cung cấp uy tín nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với dathangquangchau để sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Nhập khẩu hàng Trung Quốc tại xưởng:

  • Gửi những thông tin về tất cả các mặt hàng bạn cần mua, số điện thoại, địa chỉ, email.
  • Dathangquangchau sẽ tìm nguồn hàng xưởng chất lượng nhất và báo giá cho khách hàng. Ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ phải thanh toán 70-100% tiền hàng.
  • Hàng hóa sẽ được thông quan và mang về Việt Nam.
  • Khách hàng nhận hàng và thanh toán số tiền còn thiếu.

Nhập khẩu hàng Trung Quốc trên web thương mại điện tử

  • Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm văn phòng phẩm trên các trang web Taobao.com. Alibaba, 1688, Tmall,…cho dathangquangchau.
  • Công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận, tìm hàng, kiểm tra và báo giá cho khách hàng. Khách hàng lựa chọn hình thức giao hàng và cung cấp địa chỉ.
  • Đồng ý giao dịch, khách hàng cần thanh toán 70-100% giá trị hàng hóa.
  • Khách hàng sẽ được nhận hàng trong thời gian sớm nhất tại kho hoặc tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.