Order hàng hoa đỗ nguyên ngủ đông trong dịp tết

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện một loài hoa lạ, có xuất sứ từ Trung Quốc với cái tên “hoa đỗ quyên ngủ đông”. Loại hoa này mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam và đang trở thành cơn sốt. Không ít người đang săn lùng loài hoa này về để chơi Tết.

Hoa đỗ quyên là một loài hoa họ cho ngủ đông trước khi vận chuyển về việt Nam. Loài hoa này rất phù hợp để trang trí thêm cho ngày tết. Bạn có thể tham khảo một số link bán hoa đỗ quyên khô trên 1688 như:

  • https://goo.gl/CS1NjA
  • https://goo.gl/JmmoUW
  • https://goo.gl/eGd4tY

Năm nay, dịp tết đang gần kề, hoa đỗ quyên xuất hiện trong một diện mạo mới, lạ và thu hút hơn đó là hoa đỗ quyên khô.

do-quyen

Những cành hoa đỗ quyên khô này chỉ dài từ 55-60 cm, được bó thành từng bó mỗi bó có từ 40-50 cành. Hoa đỗ quyên trông giống như những cành củi khô bởi các bong hao đã được ngủ đông, chờ ngày nở.

Hoa đỗ quyên khô được nhập khẩu từ Trung Quốc, chỉ cần căm vào nước là ngay ngày đầu tiên chúng ta sẽ thấy được hoa dần tươi trở lại, sau đó khoảng 10-15 ngày là hoa có thể nở. Thoạt đầu hoa nở sẽ có màu hồng nhẹ và sau đó chuyển sang màu tím, mùi thơm nhẹ nhàng.

Ngày tết mà có cành hoa đỗ quyên để trang trí thì vô cùng đẹp và sang trọng. Tùy vào từng thời tiết mà loại hoa này có thể chơi được quyên 1 tháng, tha hồ đẹp tết. Chăm sóc rất đơn giản, bạn chỉ cần thay nước mỗi ngày là được.

Với hoa đỗ quyên khô này sẽ thật tuyệt khi bạn có một bó trong nhà. Mùi thơm dịu nhẹ cho cái tết thêm đầm ấm. Cùng vẻ đẹp thô sơ nhưng vô cùng đẹp giúp cho căn phòng của bạn thêm sang trọng, đẹp. Vậy tại sao không ring ngay cho mình một bó về chơi tết nhỉ. Sắp tết rồi sắm dần đi, đừng bỏ qua cơ hội chơi hoa này nhé. Chúc bạn có một cái tết thật đẹp.