Order hàng Trung Quốc giá rẻ theo kg

Bạn muốn order hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng hàng hoá của bạn khá ít, phải làm sao? Chọn lựa dịch vụ ship hàng nào uy tín và chất lượng cao nhất mà vẫn đảm bảo hàng hoá của bạn hoàn toàn được ship về đúng địa chỉ.

Hầu hết hàng Quảng Châu đều có chất lượng tốt. Hàng hoá ở đây làm việc trên dây chuyền công nghệ cao, không những thế xuất phát từ nguyên liệu sạch nên hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng hàng hoá.

Hiện nay trên thị trường chỉ có dịch vụ ship hàng order của dathangquangchau.info mang lại cho khách hàng những mặt hàng chất lượng cao, giá rẻ và hoàn toàn tính giá ship theo trọng lượng hàng hoá. Thay vì tính theo đơn thì tính theo trọng lượng hàng hoá như những hình thức hàng hoá khác. Bạn sẽ có được mức ship hàng hoá ở mức thấp nhất. Theo đó bạn nên sử dụng 2 dịch vụ order tiết kiệm như sau:

mua-hang-trung-quoc

Dịch vụ order sỉ lẻ: Bạn chỉ cần đặt hàng trên website http://dathangquangchau.info như những phương thức mua hàng bình thường khác rồi thanh toán đơn hàng bằng nhờ chúng tôi mua hộ đơn hàng đó. Còn đối với khách hàng mua bán trực tiếp tại xưởng thì chỉ cần cung cấp hàng hoá, số lượng, thông tin và những đơn vị cần mua. Chúng tôi sẽ liên hệ vời đại lý phân phối của quý khách và lấy hàng để order nhanh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu cần order hàng Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288