Order quần áo Quảng Châu giá rẻ tận gốc từ taobao

Thời trang Quảng Châu từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý nên nhiều người ưu ái chọn order quần áo Quảng Châu.

Phải kể đến các mặt hàng quần áo Quảng Châu đa dạng sản phẩm: quần áo nam, quần áo, quần áo trẻ em…. tất cả đều tạo nên sự hấp dẫn đối với cả người bán và cả người mua.

order-quan-ao-quang-chau-gia-re-tan-goc-2
Kiểu dáng quần áo Quảng Châu rất thời thượng

Tuy nhiên, để sang tận Quảng Châu để chọn hàng thì mất rất nhiều công sức và chi phí phát sinh mà không phải ai cũng đi được. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm theo đúng ý mình, dathangquangchau.info sẽ giúp bạn order quần áo quảng châu, giúp mang đến cho các bạn nguồn hàng quần áo giá rẻ, thời trang.

Để order quần áo quảng châu nhanh chóng, tiện lợi, các bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng kí tài khoản trên dathangquangchau.info
  • Bước2: Cài đặt công cụ hỗ trợ đặt hàng (rất đơn giản)
  • Bước3 :Tạo đơn hàng

– Sau khi bạn tìm được sản phẩm ưng ý trên các website: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba. Bạn chọn các thuộc tính cho sản phẩm như Size, màu sắc, số lượng… sau đó đặt hàng. Hệ thống sẽ lưu lại thông tin đặt hàng của bạn

  • Bước 4 : Thanh Toán

Có 3 hình thức thanh toán bạn có thể chọn:

– Nộp tiền mặt tại văn phòng của Đặt hàng Quảng châu

– Chuyển khoản cho chúng tôi.

– Thanh toán trực tiếp trên website bằngthẻ visa, ATM có đăng ký thanh toán online, thanh toán qua ngân lượng.

  • Bước 5 : Nhận hàng (khi hàng về tới kho tại Việt Nam (thường là Hà Nội và Hồ Chí Minh, trước khi thực hiện việc giao hàng cho bạn, bạn cần thanh toán phí vận chuyển là 70% – 100% giá trị đơnhàng)

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thực hiện order quần áo quảng châu giá rẻ mua hàng. Hãy liên hệ ngay trực tiếp ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn giúp bạn lựa chọn được những mặt hàng yêu thích và order hàng hiệu quả, không gặp phải vấn đề phát sinh.

Hana Mai