Order TAOBAO – Dịch vụ mua sắm số 1 hiện nay

Mua sắm giờ không còn khó khăn nữa, order TAOBAO đã xuất hiện để giúp bạn rũ bỏ mọi âu lo. Nhưng order TAOBAO là gì và ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết và nắm rõ.

 Order taobao là gì?

Một hệ thống bán hàng trực tuyến uy tín ở Trung Quốc là Taobao.com, thực hiện quá trình mua bán từ A đến Z qua mạng Internet từ chọn hàng, mua hàng và thanh toán trực tuyến. Nhờ sự tiện dụng hướng tới người sử dụng, ordertaobao đã chiếm lĩnh phần lớn thị trường thương mại điện tử tại Trung Quốc hiện nay.

Order taobao có vô số mặt hàng bắt mắt, đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả hợp lý. Không chỉ cho phép khách hàng Việt Nam mua hàng qua mạng internet, mà còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam an toàn, nhanh chóng và giảm thiểu chi phi tối đa cho người mua.

order-taobao Logo taobao

Tại Việt Nam order taobao ở đâu uy tín?

Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng từ Quảng Châu nhưng nếu không phải người Trung Quốc hoặc không biết tiếng Trung thì sẽ gặp nhiều trở ngại và dễ bị lừa đảo qua mạng. Sản phẩm không đến tay mà còn bị mất một khoản tiền, hay qua hình ảnh trên Internet bạn không chắc chắn chất lượng của hàng hóa có đúng như quảng cáo hay không.

order-taobao-1

Sản phẩm giao bán online

Vì vậy cần một bên trung gian cho bạn và ordertaobao, chúng tôi – Đặt Hàng Quảng Châu – với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, với kinh nghiệm của mình sẽ mang sản phẩm đã đặt mua đến tận tay bạn.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi thông qua điện thoại hoặc chat trực tiếp với nick hỗ trợ trên web. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những đóng góp tích cực từ quý khách để có thể mang đến một dịch vụ tốt hơn cho quý khách.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG PHONG

– Hà Nội: Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: Ms.Diệp – 0964 733 811

– TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: Ms.Huệ – 0909 058 19

– Quảng Châu: 广东省 佛山市 南海区 大沥镇 黄竹岐罗村新村一巷5号

Điện thoại: (0086)13418108789

V.K.S