Quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội

Là một shop buôn bán quần áo thì việc tìm kiếm được những nguồn quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng phong phú và đi kèm với đó là giá cả thấp nhất luôn là những tiêu chí hàng đầu cho việc kinh doanh của bạn.

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội?

Các chợ đầu mối, đơn vị vận chuyển trực tiếp hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội hoặc bạn có thể sang trực tiếp Quảng Châu lấy hàng.

Hai chợ đầu mối lớn nhất chuyên cung cấp Quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội là chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp. Với mặt hàng Quần áo thì chợ Đồng Xuân sẽ được ưu tiên hơn do mẫu mã ở đây phong phú hơn nhiều. Với mặt hàng vải thì chợ Ninh Hiệp sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Chợ Ninh Hiệp thuộc huyện Gia Lâm – Hà Nội. Chợ cách Hà Nội khoảng 15km bạn có thể đi xe máy hoặc đi xe bus để đến chợ.

dia-chi-ban-buon-quan-ao-quang-chau

Chợ Đồng Xuân nằm trên phố Đồng Xuân thành phố Hà nội

Chợ Đồng Xuân nằm tại khu phố cổ Hà Nội
Chợ Đồng Xuân nằm tại khu phố cổ Hà Nội

Đặt hàng trực tiếp qua đơn vị Vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc

Với lợi thế lấy được nguồn hàng giá gốc, mẫu mã phong thú thì việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu: Dathangquangchau.info sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bạn chỉ cần liên hệ với tổ tư vấn của dathangquangchau.info và ngồi ở nhà chọn mẫu mã sản phẩm theo ý bạn, chúng tôi sẽ nhập hàng và vận chuyển về tận địa chỉ nhà bạn với giá gốc mà bạn xem tại các website bán buôn quần áo hàng đầu Trung Quốc.
Bạn cũng có thể sang tận Quảng Châu để đặt mua hàng, tuy nhiên việc này sẽ cần đến kinh nghiệm săn hàng và vốn từ tiếng Trung của bạn. Với chi phí đi lại và chi phí ăn ở, cộng với việc phải mất thời gian sang Trung Quốc thì khi sang bạn nên nhập thật nhiều hàng để giảm thiểu chi phí cho mỗi chuyến đi