Quần áo Quảng Châu Hà Nội

Để mua được quần áo Quảng Châu ở Hà Nội có rất nhiều cách như đến các chợ đầu mối, sang trực tiếp Quảng Châu Trung Quốc, hoặc bạn có thể đặt dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đi vào chi tiết 3 loại hình nhập quần áo Quảng Châu Hà Nội nói trên.

Đến các chợ đầu mối tìm hàng

Những chợ đầu mối chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội như chợ vải Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân đã hoạt động việc bán buôn bán lẻ hàng Quảng Châu diễn ra từ rất lâu(~20 năm). Đi lên từ nhu cầu cung cầu thì một vài năm trở lại đây xuất hiện thêm những khu phố Đinh Liệt, Tạ Hiền, Hàng Ngang, Hàng Đào…cũng là những khu cung cấp bán sỉ quần áo Quảng Châu diễn ra rất sầm uất.

Ở những đầu mối này không thiếu chất lượng, mẫu mã các bạn có thể tùy chọn tuy nhiên là những địa điểm đầu mối dễ đến nhất nên việc những mẫu mã này tràn lan trên các cửa hàng dẫn đến giá cả cạnh tranh giữa các cơ sở kinh doanh bán lẻ là rất cao. Thêm vào đó là việc tiếp cận với xu hướng thời trang của các doanh nghiệp đều bị chậm đi do việc phải đợi các chợ đầu mối nhập hàng về sau đó mới đến các doanh nghiệp.

Chợ Đồng Xuân là một trong những chợ đầu mới lớn của Hà Nội
Chợ Đồng Xuân là một trong những chợ đầu mới lớn của Hà Nội

Sang trực tiếp Quảng Châu Trung Quốc lấy hàng

Nếu bạn đã có kinh nghiệm đi săn hàng tại Trung Quốc thì hẳn không cần phải giải thích thêm, tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi xin phục vụ những người chưa có kinh nghiệm buôn bán hàng Quảng Châu.

Khi sang Trung Quốc bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những mặt hàng mới nhất với giá nguồn. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm săn hàng, mặc cả hàng thì bạn rất dễ rơi vào tình trạng mua hàng với giá cao. Cộng thêm chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch thì sẽ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Đặt qua dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu

Với dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc, bạn chỉ cần ngồi ở nhà chọn mẫu mã trên các trang buôn bán hàng đầu Trung Quốc sau đó liên hệ với đơn vị Đặt Hàng Quảng Châu: dathangquangchau.info. Bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam mà vẫn nhập được hàng với giá gốc, vẫn chọn được những mẫu hàng ưng ý nhất mà các chợ đầu mối ở Việt Nam chưa có. Cũng như sẽ tránh được rủi ro tiền mất tật mang khi sang Trung Quốc mua hàng.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Liên hệ với tổ tư vấn của Dathangquangchau.info để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.