Quảng Châu xứng danh thiên đường mua sắm hàng cao cấp

Hàng Quảng Châu Trung Quốc thì ai cũng biết nhưng để tìm và mua được hàng Quảng Châu cao cấp thì chưa chắc nhiều người biết phải đi tới đâu và làm thế nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách lấy được mặt hàng Quảng Châu cao cấp không khó chút nào.

Quảng Châu xứng danh thiên đường mua sắm

Đến với Quảng Châu, chắc chắn bất cứ ai dù có đi đến nhiều trung tâm thương mại hay các chợ buôn bán đến đâu cũng đều bị choáng trước không gian mênh mông, ngập tràn hàng hóa như nơi đây. Tất cả mọi mặt hàng mà bạn cần từ cái nhỏ nhất đến lớn đều có mặt tại đây tại khắp các khu chợ.

Quảng Châu có rất nhiều khu chợ, trung tâm thương mại nổi tiếng với những mặt hàng chất lượng. Để bài viết có sức thuyết phục hơn, dathangquangchau.info sẽ lấy ví dụ với Chợ Bạch Mã một trong những khu chợ lớn nhất tại thành phố này. Mọi loại mặt hàng với đầy đủ các thương hiệu trên thế giới cũng như tại Trung Quốc, mẫu mã, kích thước và giá cả đều thấy tại khu chợ này.

quan-ao-tre-em-quang-chau1
Hàng Quảng Châu cao cấp sở thích mới của người tiêu dùng Việt

Điều đáng nói, hàng hóa tại chợ Bạch Mã chủ yếu là hãng mới tình, có xuất xứ rõ ràng và được chính người Trung Quốc sản xuất với chất lượng tốt mà người ta hay gọi là hàng quảng châu cao cấp.

Chợ Bạch Mã là toàn nhà cao 10 tầng tọa lạc tại trung tâm thành phố Quảng Châu, từ tầng 1 tới tầng 4, các gian hàng bán buôn, bán lẻ quần áo chiếm vị trí. Từ tầng 5 trở lên các sản phẩm của các hãng thời trang nổi tiếng thế giới được trưng bày và tại tầng 7 hàng quảng châu cao cấp có mặt chờ bạn.

Nếu bạn muốn mua hàng Quảng Châu mẫu mã đẹp và rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288