Quy trình mua hàng sỉ lẻ quần áo từ Quảng Châu giá rẻ

Khách hàng khi liên hệ và đăng ký sử dụng dịch vụ mua hàng sỉ lẻ quần áo từ Quảng Châu của dathangquangchau sẽ được trải nghiệm cách mua hàng tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản tại nhà là khách hàng có thể nhận được những lô hàng quần áo chất lượng sau 3 – 5 ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình mua hàng quần áo Quảng Châu tại dathangquangchau.com

Để sử dụng dịch vụ nhận sỉ lẻ quần áo quảng châu của chúng tôi, quý khách hàng làm theo hướng dãn theo các bước

Bước 1: Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin đặt hàng bao gồm tên sản phẩm, địa chỉ lấy hàng, hình ảnh, số lượng, mẫu mã, sđt,… nếu bạn mua hàng trên các trang bán hàng online có thể gửi trực tiếp link sản phẩm cho nhân viên của dathangquangchau.com

Bước 2: Dathangquangchau sẽ nhận đơn hàng của bạn và liên hệ với địa chỉ mua hàng mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ và đàm phán với nhà cung cấp để thỏa thuận giá cả và gửi lại bảng báo giá chi tiết để bạn tham khảo.

Bước 3: Sau khi đồng ý với báo giá đó, 2 bên tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến lấy hàng tại mối buôn quần áo quảng châu. Sau đó chuyển hàng về kho để kiểm tra, đóng gói hàng hóa kỹ càng và tiến hàng thông quan tại cửa khẩu hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận hàng tại kho tập kết hàng tại Hà Nội và TPHCM hoặc giao đến tận nhà, bạn sẽ hoàn thành nốt số tiền còn lại.

mua-hang-trung-quoc-truc-tuyen

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của dathangquangchau

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ mua sỉ quần áo quảng châu đẹp rẻ của dathangquangchau, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau

Nhập hàng với giá gốc: Chúng tôi có mối quan hệ lằm ăn lâu dài và uy tín với các đối tác sản xuất quần áo uy tín tại Quảng Châu. Giúp bạn đàm phán, thương lượng mức giá nhập hàng thấp nhất.

Nguồn hàng dồi dào, chất lượng cao: Quảng Châu mang đến nguồn hàng quần áp có mẫu độc lạ để tăng sức cạnh tranh của shop thay vì phải lấy các mẫu đại trà từ các chợ đầu mối. Dathangquangchau luôn đảm bảo lấy đúng hàng, đúng chất lượng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ sau 3 – 5 ngày và cước phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường

 Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên sỉ quần áo quảng châu được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất làm hài lòng tất cả quý quý khách hàng.