Quy trình sỉ lẻ quần áo Trung Quốc tại dathangquangchau

Khách hàng muốn mua sỉ lẻ quần áo Trung Quốc để về kinh doanh buôn bán chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể hoàn tất đơn hàng và chờ đợi hàng giao đến tận nhà trong vòng từ 3 – 5 ngày. Dưới đây là quy trình mua hàng sỉ lẻ quần áo Trung Quốc tại dathangquangchau.info

Để sử dụng dịch vụ mua hàng quần áo Trung Quốc sỉ lẻ của chúng tôi, quý khách hàng làm theo hướng dãn theo các bước

Bước 1: Nếu bạn muốn mua hàng tại xưởng hay chợ đầu mối bạn vui lòng cung cấp thông tin đặt hàng bao gồm: số lượng, size, mẫu mã, hình ảnh, địa chỉ lấy hàng, sđt… nếu bạn mua hàng trên các trang web bán hàng online Trung Quốc bạn có thể có thể gửi trực tiếp link sản phẩm cho nhân viên của dathangquangchau.info

Bước 2: Dathangquangchau.info sẽ check đơn hàng trong thời gian nhanh nhất và liên hệ với địa chỉ mua hàng để tìm kiếm nguồn hàng. Chúng tôi sẽ đàm phán với nhà cung cấp để thỏa thuận giá cả và gửi lại báo gí chi tiết từng mặt hàng theo yêu cầu của bạn.

ao-khoac-phao-nu-mau-pastel-6

Bước 3: Sau khi 2 bên thảo thuận, nhất trí với bảng báo giá, thì tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc trước số tiền 70 – 100% giá trị lô hàng.

Bước 4: Nhân viên của dathangquagchau.info sẽ trực tiếp đến đại chỉ sản xuất quần áo, bán buôn quần áo Quảng Châu để mua hàng, nhận nhập hàng tiếp từ các website Trung Quốc. Sau đó chuyển hàng về kho tại Quảng Châu để kiểm tra, đóng gói hàng hóa cẩn thận và tiến hàng thông quan tại cửa khẩu hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Chúng tôi sẽ thông cho bạn đến lấy hàng khi hàng về đến
Việt Nam hoặc giao đến tận nhà theo yêu cầu của bạn, bạn sẽ hoàn thành nốt số tiền còn lại.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ order sỉ lẻ quần áo Trung Quốc của dathangquangchau

Nhập hàng với giá gốc rẻ nhất: Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trên thị trường đã có nhiều mối quan hệ quen biết, hợp tác làm ăn với nhiều đối tác sản xuất hàng chính hãng, uy tín hàng đầu tại Trung quốc. Giúp bạn mua hàng với giá rẻ thấp nhất.

Nguồn hàng phong phú, chất lượng đa dạng: Hàng quần áo Trung Quốc thường xuyên được các nhà mốt, xưởng sản xuất nghiên cứu sáng tạo ra nhiều mẫu mã đẹp, hợp thời trang, kết hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Với nguồn hàng này bạn sẽ tăng sức cạnh tranh của shop, hấp dẫn khách mua thay vì phải lấy các mẫu đại trà không đảm bảo chất lượng từ chợ đầu mối. Dathangquangchau.info luôn cam kết mua đúng hàng, đúng chất lượng.

Thời gian vận chuyển hàng quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng từ 3 – 5 ngày và cước phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhận lấy sỉ lẻ quần áo Trung Quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với mong muốn mang đến dịch vụ và nguồn hàng chất lượng tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng.