Săn lùng dịch vụ order hàng Quảng Châu hot nhất hiện nay

Là dân buôn quần áo Quảng Châu lâu năm, chị Hường ngày càng nhận thấy rõ những khó khăn khi đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Chị cũng như nhiều dân buôn khác mong muốn sử dụng dịch vụ order hàng quảng châu về Việt Nam.

Những khó khăn khi đánh hàng hàng Quảng Châu trực tiếp

Với kinh nghiệm hơn mười năm đi đánh hàng Quảng Châu, chị Hường cảm thấy sức khỏe của mình hiện nay đã kém hơn nên không thể tiếp tục đánh hàng theo cách này. Hơn nữa mỗi chuyến đi đánh hàng gặp rất nhiều khó khăn như:

– Thời gian đánh hàng dài. Khi chưa ra đời dịch vụ order hàng Quảng Châu, mỗi chuyến đi chị mất ít nhất 10-15 ngày sang trực tiếp Quảng Châu. Nếu đi bằng đường bộ sẽ mất thời gian hơn. Mỗi năm chị phải đu 10-12 chuyến. Như vậy trung bình chị đã mất một nửa thời gian mỗi năm ở đất khách. Tuy rằng đã quen với việc đi đánh hàng xa nhưng chị Hường vẫn cảm thấy mình cần dành nhiều thời gian hơn với gia đình và bản thân.

dich-vu-order-hang-quang-chau-1
Mỗi chuyến đánh hàng, dân buôn phải mất nhiều ngày rong ruổi trên đường và các khu chợ Quảng Châu

– Chi phí tốn kém. Để thực hiện một chuyến đi đánh hàng, chị Hường cùng các bạn phải bỏ ra chi phí đi lại, ăn ở khách sạn, phí visa, phí thuê phiên dịch ban đầu, phí vận chuyển hàng hóa… những chi phí này khá cao, thậm chí trong thời gian đầu việc kinh doanh của chị còn không có lãi vì chưa có kinh nghiệm tiết kiệm chi phí. Theo chị Hường, nếu tìm kiếm được dịch vụ order hàng Quảng Châu, chị sẽ tiết kiệm được những chi phí này, tính ra việc kinh doanh còn đem lại lợi nhuận cao hơn nữa.

– An ninh phức tạp. Đây là điều không ít dân đánh hàng Quảng Châu lo ngại, đặc biệt là những dân buôn mới vào nghề. Đường xá xa xôi và lạ lẫm không biết sẽ có bất trắc, tai nạn bất ngờ xảy ra. Để đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa, tốt nhất dân đánh hàng nên tìm kiếm cho mình đơn vị order hàng Quảng Châu chuyên nghiệp.

Giải pháp tìm kiếm dịch vụ order hàng Quảng Châu

Sau nhiều ngày tìm kiếm đơn vị order hàng Quảng Châu, chị Hường được giới thiệu địa chỉ nhận order hàng chuyên nghiệp. Đây cũng là địa chỉ được nhiều dân buôn hàng Quảng Châu sử dụng trong nhiều năm nay. Dathangquangchau.info là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín, có cơ sở tại cả Quảng Châu và Việt Nam. Hơn nữa sau khi tìm hiểu chị Hường thấy chi phí vận chuyển của đơn vị này rất hợp lý.

dich-vu-order-hang-quang-chau
Dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp của Dathangquangchau.info

Nếu bạn cũng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị order hàng Quảng Châu uy tín, bạn có thể liên hệ các cơ sở sau:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh