Ship hàng Taobao cần lưu ý điều gì?

Tín đồ mua sắm Việt Nam ngày càng thành thạo công cụ mua sắm hàng Quảng Châu Taobao. Khi lựa chọn phương thức ship hàng Taobao về Việt Nam, các tín đồ mua sắm chú ý hàng đầu nên chú ý những điểm sau.

Chi phí hợp lý

Hiện nay có rất nhiều công ty nhận ship hàng Taobao về Việt Nam, vì vậy giá cả vận chuyển rất cạnh tranh. Bạn nên lựa chọn công ty lâu năm hoạt động và có chi phí vận chuyển hợp lý. Hàng order tại Taobao thường có giá thấp nhất thị trường, không chênh lệch so với mua tận chợ Quảng Châu. Cộng thêm với chi phí vận chuyển tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ mua được món hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Đảm bảo chất lượng

dich-vu-order-hang-taobao-1
Mua hàng tại Taobao

Chất lượng là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn công ty ship hàng Taobao về Việt Nam. Hãy chắc chắn rằng khi nhận hàng bạn sẽ nhận đủ số lượng và chất lượng hàng hóa không quá chênh lệch so với đơn hàng của bạn. Một số tình trạng tồn tại khi bạn đặt hàng tại những công ty kém uy tín, khi về tới Việt Nam hàng hóa của bạn rất dễ bị thất lạc hoặc chất lượng không như thỏa thuận ban đầu.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng đảm bảo là tiêu chí hàng đầu của công ty vận chuyển hàng

Khi tìm kiếm công ty nhận ship hàng Taobao, hãy lưu ý điều khoản về thời gian giao hàng. Thông thường hàng sẽ về Việt Nam sau 5-7 ngày, trừ trường hợp thiên tai, ngày nghỉ lễ hoặc những phát sinh khác. Những công ty ship hàng Taobao uy tín sẽ có điều khoản phạt khi giao hàng chậm.

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này, dathangquangchau.info cung cấp dịch vụ order hàng taobao đảm bảo uy tín, chất lượng. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí, bạn còn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm yêu thích từ lâu mà không có cơ hội mua.

Sauk hi chọn sản phẩm yêu thích, Dathangquangchau.info sẽ check thông tin sản phẩm, báo giá và gửi cho bạn. Sau khi nhận được báo giá, quý khách đặt cọc từ 70-100% tiền hàng, sau khi nhận hàng  sẽ  thanh toán nốt số tiền còn lại.