Ship hàng từ trên Taobao về Hà Nội uy tín giá rẻ

Bạn là người kinh doanh muốn mua hàng trên Taobao tại Hà Nội? Bạn biết cách đặt hàng taobao tại Hà Nội như thế nào? Bạn không có đại chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Hãy đến với dịch vụ ship hàng taobao hà nội giá rẻ uy tín nhất hiện nay của dathangquangchau, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy được nguồn hàng từ trên Taobao về nhanh chóng, đơn giản nhất.

Dathangquangchau là đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng trên Taobao về Việt Nam, với nhiều năm hoạt động trên thị trường đã có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu cần mua hàng và vận chuyển hàng trên taobao của người dân Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đặt hàng taobao hà nội lấy được đúng nguồn hàng mà bạn đã đặt mua trên Taobao với dịch vụ nhận ship hàng từ Taobao về Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Khách hàng không cần phải sang tận Quảng Châu nhận hàng, không cần nhờ bạn bè người thân mua hàng gửi hàng về giúp. Chúng tôi có trụ sở tại Quảng Châu sẽ thay mặt bạn nhận hàng hộ. Bạn chỉ cần đặt hàng với chúng tôi sau đó chúng tôi sẽ trực tiếp nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam giúp bạn.

dich-vu-order-hang-taobao-1

Các bước đặt hàng Taobao và ship hàng Taobao về Hà Nội

Bước 1: Truy cập vào website Taobao tìm kiếm mặt hàng ưng ý rồi gửi link sản phẩm với thông tin đặt hàng cho dathangquangchau. Bạn có thể đến tận văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội để đặt hàng và cung cấp thông tin về số lượng, mẫu mã, size, đại chỉ mua hàng trên taobao.com.

Bước 2: Nhân viên chủa chúng tôi sẽ các nhận đơn hàng, tiến hành gửi bảng giá cho bạn. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành ký kết hợp.

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng đến văn phòng đại diện của dathangquangchau ở Thành Phố Quảng Châu. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói hàng hóa cẩn thận, thông quan và ship hàng về Việt Nam.

Bước 4: Khi hàng về đến kho hàng tại Hà Nội, khách hàng đến nhận hàng tại kho hoặc chúng tôi sẽ giao tận nhà theo yêu cầu của bạn và thanh toán nốt số tiền còn lại.