Sinh viên ưu chuộng mặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Là đối tượng khách hàng có túi tiền hạn hẹp nhưng nhu cầu mua sắm cao. Sinh viên ngày càng chuộng hàng Quảng Châu giá rẻ vì mặt hàng này đáp ứng được yêu cầu của đối tượng này.

Giá rẻ mà mặt hàng phong phú

Giá rẻ là lợi thế hàng đầu của hàng Quảng Châu. Được nhập về với số lượng lớn tại thiên đường giá rẻ Quảng Châu, có thể nói đây là mặt hàng có giá dễ chịu nhất trên thị trường Việt Nam. Với túi tiền hạn hẹp, sinh viên thường lựa chọn những mặt hàng này. Thay vì bỏ ra vài trăm ngàn cho một sản phẩm thời trang, các mặt hàng Quảng Châu giá rẻ chỉ có giá từ vài chục đến hơn một trăm ngàn, rẻ rất nhiều so với các nguồn hàng khác.

 Chợ sinh viên Cầu Giấy, địa điểm các sinh viên thường lui tới để mua sắm
Chợ sinh viên Cầu Giấy, địa điểm các sinh viên thường lui tới để mua sắm

Không vì giá rẻ mà chất lượng hay mẫu mã hàng Quảng Châu thua kém so với các mặt hàng khác. Trên thực tế, hàng Quảng Châu giá rẻ dần trở nên chiếm lĩnh thị trường vì mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng. Nhu cầu thay đổi thời trang của giới sinh viên rất lớn, mỗi năm có thể thay đổi tới vài xu hướng.

Các địa điểm kinh doanh thời trang Quảng Châu giá rẻ

Địa chỉ đầu tiên được giới sinh viên mách nhau chính là chợ sinh viên. Những khu chợ như chợ sinh viên Cầu Giấy, chợ Phùng Khoang, chợ Ninh Hiệp là những địa chỉ bán hàng Quảng Châu giá rẻ ở Hà Nội. Vào buổi tối hay cuối tuần, các khu chợ ngày đông nghẹt, hàng ngàn sinh viên đổ về nơi đây để tìm kiếm các mặt hàng thời trang.

Hang-quang-chau-gia-re-Anh 2
Shop thời trang tại các khu sinh viên, học sinh tràn ngập các mặt hàng thời trang Quảng Châu

Với chất lượng cao hơn các khu chợ sinh viên, hàng loạt shop thời trang tại các khu học sinh sinh viên như quanh trường cấp ba Kim Liên, khu thời trang Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân… cũng đa dạng các mặt hàng Quảng Châu giá rẻ. Những sinh viên có điều kiện kinh tế cao hơn thường tìm tới các địa chỉ này để lựa chọn mặt hàng ưng ý nhất.

Lan Anh