Sử dụng thành thạo các trang web order hàng Quảng Châu

Các trang web order hàng Quảng Châu nay không còn xa lạ với các tín đồ mua sắm Việt Nam.Tuy nhiên, nhìn vào trang web dày đặc tiếng Trung Quốc cùng hàng ngàn mặt hàng với nhiều thông tin sẽ khiến chúng ta choáng váng. Một số thao tác sau sẽ giúp các bạn đặt hàng nhanh chóng.

Các trang web order hàng Quảng Châu phổ biến

Taobao, Tmall, 1688 là những website hàng đầu về mua bán hàng đầu tại Quảng Châu hiện nay. Tại mỗi website này có đầy đủ các mặt hàng từ đồ điện tử, gia dụng, thời trang, đồ chơi thông minh… với phương thức bán hàng khác nhau.

Trước khi vào các website này bạn hãy định hình sẵn số lượng, mặt hàng cần mua để tiết kiệm thời gian. Tmall.com, Taobao được biết đến là các trang web order hàng quảng châu cao cấp hơn, phù hợp với khách hàng có thu nhập và nhu cầu lựa chọn hàng hóa chất lượng tốt. 1688.com phù hợp với khách hàng có nhu cầu mua buôn cho mục đích kinh doanh.

 Order hàng trên các trang web hàng Quảng Châu là xu hướng mua sắm được các người tiêu dùng ưa chuộng
Order hàng trên các trang web hàng Quảng Châu là xu hướng mua sắm được các người tiêu dùng ưa chuộng

Một số thông tin hữu ích

Trên các trang web order hàng Quảng Châu đều ghi rất rõ thông tin về mỗi sản phẩm. Khi mua bạn cần lưu ý rõ các thông tin: giá, size, màu, số lượng cần đặt. Ngoài ra thông tin đánh giá mức độ uy tín của gian hàng cũng góp phần giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng cao. Các cấp độ đánh giá uy tín: huy hiệu – kim cương – vương miện. Lựa chọn gian hàng có độ tin cậy cao cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng trên các trang web order hàng Quảng Châu.

Chuyển hàng về Việt Nam

Hầu hết người mua hàng ngần ngại không muốn đặt hàng trên các trang web order hàng Quảng Châu vì lo ngại vấn đề vận chuyển hàng về Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều công ty có thể cung cấp dịch vụ này cho bạn. Ví dụ: Dathangquangchau.info là công ty vận chuyển uy tín có trụ sở tại Quảng Châu và Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh). Bạn có thể liên hệ với các đơn vị này để đặt dịch vụ.

Mai Phương