Tại sao buôn hàng Quảng Châu có lợi nhất?

Với những người kinh doanh quần áo, buôn hàng Quảng Châu luôn hiện ra trong tâm trí họ đầu tiên, tại sao vậy. Vì đó là nguồn cung cấp có lợi nhất cho công việc.

Hiện nay, thành phố Quảng Châu luôn được xem là nguồn cung cấp hàng hóa lớn nhất châu Á, đặc biệt là trong việc kinh doanh thời trang.

Còn với người Việt Nam, buôn hàng Quảng Châu tại sao lại có sức hút đến thế. Ưu điểm lớn nhất là khoảng cách địa lý. Việt Nam tiếp giáp Trung Quốc và lại gần Quảng Châu, do đó việc đi lại khá đơn giản cho những chủ shop muốn sang tận nước bạn để buôn hàng Quảng Châu.

Một trung tâm mua sắm ở Quảng Châu
Một trung tâm mua sắm ở Quảng Châu

Đi buôn hàng Quảng Châu, bạn còn có thể biết được thêm một chút về một ngôn ngữ khác. Tốt nhất là bạn nên học thuộc lòng vài câu tiếng Trung và các số đếm để thuận tiện cho việc mua bán.

Thay vì sử dụng tiếng Anh, một số câu tiếng Trung như chào hỏi, xin lỗi, màu sắc, số đếm,… hay một vài địa danh cần quan tâm như phố Thượng Hải, đường Bắc Kinh (hai khu chợ đêm lớn nhất Quảng Châu).

Một số từ ngữ thông dụng như “đắt quá”, “buôn sỉ” , “giá rẻ”, “có bao nhiêu màu”, “lấy đủ size”… Bạn cũng nên ghi từ tiếng phiên âm lẫn chữ Hán ra sổ nếu cần thiết để đưa cho người bán xem nếu quá khó khăn để nói.

Quảng Châu là nơi hội tụ tất cả những món hàng thời trang với đầy đủ những yêu cầu bạn mong muốn. Ở đây, mỗi loại hàng hóa đều có những khu chợ, trung tâm thương mại riêng biệt. Vì vậy, đây là ưu điểm lớn giúp người mua hàng dễ dàng và thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm và trả giá phù hợp.

Cảnh buôn bán hàng hóa ở Quảng Châu
Cảnh buôn bán hàng hóa ở Quảng Châu

Sau khi chọn hàng ưng ý, phần còn lại của chuyến đi buôn hàng Quảng Châu chính là làm thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam.

Thủ tục vận chuyển chỉ gây trở ngại ở lần đầu tiên đi lấy hàng khi bạn chưa quen. Còn những lần sau đó không có gì khó khăn. Nếu không tin tưởng lắm vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa bên Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào những cơ sở chịu trách nhiệm vận chuyển hàng tại Việt Nam.

Hiện nay, có rất nhiều các công ty làm nhiệm vụ trung gian vận chuyển hàng hóa giữa bạn và Trung Quốc và Đặt Hàng Quảng Châu là một cơ sở đáng tin cậy như thế.

Thời gian vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội mất khoảng 4-5 ngày, trừ những trường hợp đặc biệt có thể về trễ sau 1 tuần. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa sau khi lấy buôn hàng Quảng Châu.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Đặt Hàng Quảng Châu và liên hệ theo thông tin trên website dathangquangchau.info.

V.K.S