Tại sao hàng phụ kiện điện thoại luôn gây sốt trên thị trường

Bạn muốn kinh doanh ngoài việc chuẩn bị vốn bạn cần phải xác định nguồn hàng bạn kinh doanh là gì, đối tượng khách hàng bạn hướng đến là ai. Có rất nhiều mặt hàng mà bạn

Có thể lựa chọn để kinh doanh nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn hàng phụ kiện điện thoại vì mặt hàng này đang gây sốt trong suốt thời gian qua. Chắc chắn nguồn hàng này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều hứa hẹn không để bạn bất ngờ.

Nhu cầu phụ kiện điện thoại cực khủng

Ngày nay khi cuộ sống phát triển, đời sống được nâng cao, ai cũng có cho riêng mình một siêu phẩm thông minh đó là chiếc điện thoại. Chiếc điện thoiaj ngày nay trở thành vật bất ly thân của chúng ta. Để bảo vệ và làm đẹp cho chiếc điện thoại của mình thì không thể thiếu phụ kiện điện thoại. Những chiếc ốp có hình độc đáo, lạ mắt, những phụ kiện đi kèm như tai nghe, móc treo,… tất cả để trang hoàng cho dễ yêu và tạo nên phong cách riêng cho bạn. Do vậy đây chính là cơ hội vàng cho kinh doanh của nhiều người.

Dễ dàng trong kinh doanh online và offline

Những phụ kiện điện hoại thường nhỏ không tốn diện tích trưng bày nên bạn chỉ cần thuê một không gian khoảng 2m2 là thoải mái kinh doanh rồi. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kinh doanh online vì hình thức này bây giơ rất phổ biến, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tiết kiệm tối đa về chi phí.

phu-kien-dien-thoai

Lợi nhuận lớn

Bạn có thấy rằng bước trên một có phố có đến không biết bao nhiêu là cửa hàng bán phụ kiện điện thoại được mở ra. Tại sao người người nhà nhà lại chọn mặt hàng này kinh doanh, ắt hẳn nó đang mang lại lợi nhuận khủng. Đúng như vậy, với một phụ kiện nhỏ như chiếc gậy selfie nhập vào chỉ có giá dưới 20,000 VNĐ nhưng bán ra nó lên tới 50,000 VNĐ. Lợi nhuận đem lại rất lớn phải không, gấp 2-3 lần so với giá nhập vào. Những chiếc giá đỡ điện thoại nhập vào chỉ khoảng 10,000 VNĐ nhưng bán ra trên thị trường là 60,000 VNĐ.