Tại sao nên lấy sỉ tóc giả, tóc kẹp Quảng Châu để kinh doanh?

Thời gian gần đây, tóc giả, tóc kẹp không chỉ dành cho những người có vấn đề về tóc như hói tóc, thưa tóc… mà ngày càng phổ biến với những bạn gái trẻ. Tại sao vậy?

Với những bạn gái ưa thích làm đẹp thì một kiểu tóc, một màu tóc không thể làm họ thỏa mãn. Bởi xu hướng kiểu tóc, màu tóc thay đổi theo từng năm, thậm trí là từng mùa. Khi thì màu tóc ombre lan màu làm điên đảo các bạn gái, khi thì màu xám khói huyền bí lên ngôi. Tóc ngắn ngang vai cá tính phù hợp với ngày thường năng động nhưng khi dự tiệc thì một mái tóc dài xoăn nhẹ nhàng lại phù hợp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để dành cả 1 ngày ở salon để nối tóc. Thậm chí, chi phí để nối, uốn tóc cũng rất cao.

toc-gai-quang-chau

Giá nhập sỉ rẻ, mang lại lợi nhuận cao

Giá của một bộ tóc giả trên thị trường dao động từ  200.000  đến 350.000/ bộ. Tuy nhiên, khi bạn lấy sỉ tận gốc thì giá chỉ vài chục nghìn đồng cho 1 bộ. Do vậy, lợi nhuận của việc kinh doanh tóc giả, tóc kẹp là rất lớn.

Nguồn sỉ tóc giả, tóc kẹp uy tín

Với các dân buôn đồ thời trang, chắc sẽ không xa lạ gì với Quảng Châu – “công xưởng của thế giới”. Nơi đây không chỉ cung cấp các sản phẩm giày dép, quần áo, túi xách… mà còn là nơi sản xuất số lượng rất lớn tóc giả, tóc kẹp giá cả rất hợp lý với những mẫu mã hợp thời trang.