Tại sao nguồn hàng Quảng Châu rẻ hơn nơi khác?

Một trong những nguyên nhân khiến cho nguồn hàng quảng châu luôn rẻ hơn so với những mặt hàng khác trên toàn thế giới chính là giá thành rẻ. So với các sản phẩm cùng loại thì mặt hàng tại Trung Quốc có giá rẻ tới mức không ngờ, bởi vì:

+ Nhà sản xuất luôn luôn chủ động được nguồn nguyên liệu khi kinh doanh. Mỗi năm nước này cung cấp lên tới 30 triệu tấn xơ để làm quần áo cho nên đây là nhà cung cấp xơ dố một thế giới để thực hiện việc may mặc, xuất khẩu tơ tằm và những sợi vải khác.

nguon-hang-chan-ga-goi-dem-2
Hàng Quảng Châu luôn luôn rẻ và được nhiều khách hàng chọn lựa

+ Nguồn thuốc nhuộm, các loại hoá chất để may vá quần áo khá đa dạng và giá rẻ.

+ Lượng nhân công ở quốc gia này cực kì rẻ mạt bởi số dân đông cho nên không cần lo lắng tới việc thiếu nhân lực. Đồng thời hạ thấp chi phí sản xuất và giảm giá thành sản phẩm xuống trông thấy.

+ Thiết bị khoa học, máy móc công nghệ hiện đại và không còn lạc hậu như Việt Nam. Điều này giúp cho nhà sản xuất có thể tăng năng suất lao động, giảm thời gian cho ra những sản phẩm đẹp đồng thời giá thành sản phẩm cũng giảm xuống hơn hẳn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mối hàng Trung Quốc, chất lượng, mẫu mã đẹp và rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288