Tại sao nhiều người thích nhập hàng từ Trung Quốc?

Tại sao nhiều khách hàng ưng nhập hàng từ Trung Quốc về bán trong khi còn có rất nhiều nguồn hàng khác nhau từ các nước khác mà không chọn? Việc chọn hàng Trung Quốc có những ưu và nhược điểm như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hàng hoá có giá thành khác nhau nhưng cũng chỉ bằng ½ đến 1/3 giá ở Trung Quốc thôi. Việc nhập hàng từ trung quốc đang trở thành dịch vụ hot được nhiều người ưa chuộng và hưởng ứng. Ưu và nhược điểm của việc nhập hàng từ nước này về Việt Nam như thế nào?

nguon-hang-quang-chau-2
Thoả sức mua sắm với hàng Quảng Châu

Rất nhiều người đã có kinh nghiệm buôn bán và lấy hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chia sẻ như sau: Ban đầu khi sang Trung Quốc đánh hàng, họ mù mờ không biết nơi nào nhập hàng giá sỉ, không biết rõ ngôn ngữ của nước bạn và đặc biệt về đường sá thì hoàn toàn mù mờ. Để nhập được hàng hoá từ xứ sở này, người ta phải tốn rất nhiều công sức đi tìm nguồn hàng, tốn tiền, tốn sức, tốn thời gian,… Họ phải tìm hiểu các nguồn hàng từ người này người kia, tìm kiếm thông tin từ các “cò” để biết được đâu là nguồn hàng tốt, đâu là nguồn hàng không đảm bảo.

Nhập hàng từ trung quốc mang tới cho người mua hàng nhiều lựa chọn bởi đây là thị trường cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm, chất lượng cũng như số lượng. Đi 1 lần bạn sẽ muốn đi lần 2. Và sau nhiều lần đi lấy hàng bạn sẽ quen, và theo thông lệ bạn sẽ không mất nhiều thời gian đi lấy hàng sau nhiều lần đi như vậy mà chỉ cần đánh số hàng đó rồi họ gửi về qua đường vận chuyển, bạn chỉ cần thanh toán hàng qua vận chuyển hoặc thanh toán hàng trước qua thẻ ngân hàng.

hang-tao-bao-2
Mua hàng đơn giản tại nhà thông qua máy tính có kết nối internet

Quảng Châu là một trong những đơn vị cung cấp số lượng hàng hoá nhiều nhất trên cả hệ thống các nước châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Mặt hàng và các sản phẩm hàng hoá đa dạng giúp cho họ thoải mái dễ dàng mua sắm, buôn bán các mặt hàng. Trong đó, số hàng hoá bị fake chiếm tới 95% và hàng thật thì phải thật quen mặt, quen người thì mới có thể mua được những mặt hàng chất lượng. Mới mua hàng lần đầu họ sẽ đưa ra cho bạn khá nhiều sản phẩm, nhiều giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn.

Nếu muốn nhập hàng từ trung quốc về nước đơn giản, nhanh chóng nhất thì bạn nên tham gia dịch vụ vận chuyển và đặt hàng từ dathangquangchau.info. Chắc chắn rằng nhờ dịch vụ này, quý khách hàng muốn đổi hàng, vận chuyển hàng hoá trong thời gian nào cũng được chúng tôi quan tâm, tư vấn nhiệt tình nhất. Cam kết rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang