Tại Việt Nam có thể order Taobao ở đâu?

Gần đây thấy bạn bè rủ nhau order đồ thời trang trên trang web Taobao. Hà cũng dần bắt theo xu hướng nhưng vẫn thắc mắc tại Việt Nam có địa chỉ nào order Taobao.

Xu hướng mua sắm tiện lợi Taobao

Nhận thấy bạn bè xung quanh ăn mặc ngày càng thời trang với nhiều xu hướng đa dạng, thậm chí có những mẫu mã không tìm được ở Việt Nam. Hà tìm hiểu và biết được order Taobao là cách mà bạn bè sử dụng để mua hàng. Được biết đây là kênh mua sắm hàng hóa tại Quảng Châu với nhiều tiện ích như: hàng hóa phong phú (từ quần áo, đồ phụ kiện, túi xách, giày dép…), giá cả phủ hợp với túi tiền sinh viên vì là hàng Quảng Châu mua tận gốc, thủ tục đơn giản… Hà quyết định sẽ thử mua đồ thời trang trên website này.

Giới trẻ Việt Nam ngày càng sành điệu với xu hướng thời trang từ Quảng Châu
Giới trẻ Việt Nam ngày càng sành điệu với xu hướng thời trang từ Quảng Châu

Địa chỉ order Taobao tại Việt Nam

Sau một thời gian tìm hiểu trên các diễn đàn mua sắm, Hà được biết tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty vận tải kiêm nhận đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam. Cô tìm kiếm một số địa chỉ uy tín và thử liên hệ tư vấn. Tại website Dathangquangchau.info, Hà được tư vấn rất nhiệt tình về các thông tin như giá cả, thời gian nhận hàng, cách thức mua sắm và thủ tục giao nhận hàng hóa.

Thực sự order Taobao qua các công ty này rấy dễ dàng. Chỉ cần lên website Taobao.com để tìm mẫu mã hàng mình yêu thích, sau đó gửi link và đặt hàng các công ty vận chuyển. Háo hức đợi nhận hàng, sau 7 ngày Hà đã được mời đến công ty để giao nhận hàng hóa. Tất cả các mẫu quần áo thời trang cô đặt đều có chất lượng và hình thức đạt 90-99% so với website, sau khi kiểm đủ số lượng và chất lượng, Hà nhận hàng và thanh toán phí vận tải cho công ty. So với mua hàng tại Việt Nam thì số tiền cô thanh toán thực sự rất phải chăng.

Hiện Dathangquangchau.info có cả trụ sở tại Quảng Châu và Việt Nam để phục vụ nhu cầu mua sắm và vận chuyển hàng về Việt Nam. Tín đồ thời trang có thể bỏ túi địa chỉ order Taobao uy tín này.

Lan Anh