Taobao – nguồn hàng Trung Quốc chất lượng cao, uy tín

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh, nhưng không biết làm thế nào để có thể mua được hàng Trung Quốc chất lượng cao? Và Taobao chính là một nguồn lấy hàng Trung Quốc chất lượng mà bạn nên cân nhắc.

Taobao là gì? 

Taobao là một hệ thống trang web bán hàng theo hình thức thương mại điện tử, thuộc tập đoàn Alibaba. Mọi quá trình mua và bán hàng hóa đều thông qua hệ thống mạng Internet bao gồm cả bước thanh toán và chọn hàng.

Nguồn hàng tại đây với nhiều ưu điểm nổi bật như: phong phú, đa dạng về chất lượng, giá cả. Taobao hoạt động theo phương thức như một nơi để kết nối người mua hàng với nhau, trao đổi, tích lũy kinh nghiệm, tiếp xúc với nguồn hàng chất lượng. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn chính vì vậy, bạn sẽ không hề gặp khó khăn khi chọn hàng phù hợp với mình tại đây.

Taobao -  nơi nhiều hàng Trung Quốc chất lượng cao
Taobao –  nơi nhiều hàng Trung Quốc chất lượng cao

Các mặt hàng tại Taobao được nhận định là hàng chính hãng 100%, sản xuất tại các công ty uy tín tại Trung Quốc. Không những thế, bạn sẽ rất hài lòng khi giá của các mặt hàng tại đây luôn rất rẻ.

Chỉ cần truy cập taobao.com bạn sẽ bị choáng ngợp và thực sự ấn tượng bởi sự đa dạng, phong phú của các mặt hàng tại đây. Với đủ các loại mặt hàng: quần áo, giày dép, cho đến túi xách, phụ kiện, các mặt hàng mỹ phẩm, đồ điện tử, điện thoại, máy tính…

Các dịch vụ của Taobao giúp bạn lấy được hàng Trung Quốc chất lượng cao

Hiện nay, Taobao đang áp dụng, cung cấp hai dịch vụ giúp người mua hàng có thể lấy được hàng Trung Quốc chất lượng cao, đó là chợ điện tử Taobao và Tmall.

Với chợ điện tử taobao.com, các mặt hàng trên Taobao đều là hàng mới và đã được niêm yết giá sẵn. Tại đây, có bán đủ mọi mặt hàng như trang phục, túi xách, mỹ phẩm, giày dép… cho mọi đối tượng.

Một điểm mà bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi mua hàng tại đây đó chính là bạn đánh giá được chất lượng hàng hóa thông qua sự đánh giá của những người đã mua hàng. Hơn nữa, lịch sử giao dịch mua hàng của từng shop với từng sản phẩm hàng hóa tại đây được công khai để đảm bảo nhất quyền lợi của người mua hàng.

tao-bao-nguon-hang-trung-quoc-chat-luong-cao-uy-tin-2
Mua hàng tại Tmall bạn sẽ nguồn hàng chất lượng cao hơn Taobao

Với Tmall: là một trong những trang web thuộc Alibaba như Taobao, hoạt động theo mô hình B2C là sự kết nối từ doanh nghiệp tới khách hàng. Các mặt hàng tại Tmall thường được đảm bảo và có chất lượng cao hơn Taobao.

Mua hàng tại Tmall bạn sẽ: một là: có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mã hàng hóa từ nhiều công ty khác nhau. Hai là: giá cả cạnh tranh, bởi vì có nhiều nhãn hàng ở nhiều hệ thống bán hàng nên hàng ở đây rất cạnh tranh, bạn sẽ tham khảo được nhiều mức giá khác nhau của cùng một loại hàng. Ba là: có công cụ đánh giá chất lượng sản phẩm trên tại website.

Hy vọng từ những thông trên đây bạn sẽ hiểu hơn về trang điện tử mua hàng Taobao – nguồn hàng Trung Quốc chất lượng cao để bạn có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất.

Sam Chang